Nokia 9.3 PureView có thể quay video 8K, nâng cấp chế độ Pro và Night Mode

Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới đây cho thấy Nokia 9.3 PureView sẽ trang bị khả năng quay video 8K với tốc độ 30 fps (khung hình/giây). 
 

Nokia 9.3 PureView có thể quay video 8K, nâng cấp chế độ Pro và Night Mode ảnh 1

Tuy nhiên nguồn tin cũng cho biết, tính năng quay video 8K vẫn chỉ đang được thử nghiệm nên việc có tích hợp trên Nokia 9.3 PureView hay không còn chưa chắc chắn. HMD vẫn đang làm việc để hoàn thiện máy ảnh và các thuật toán chỉnh sửa. Nếu đạt kết quả thử nghiệm, Nokia 9.3 PureView sẽ sở hữu 1 trong những tính năng hấp dẫn mà hiện giờ mới chỉ có số ít smartphone trang bị như Galaxy S20 Ultra. 

Bên cạnh việc thử nghiệm tính năng mới, HMD cũng đang nỗ lực cải thiện hai chế độ camera được người dùng ưa thích là Pro và ban đêm. Nguồn tin cho biết chế độ Pro về cơ bản sẽ chỉ thêm các tinh chỉnh nâng cao, trong khi chế độ Night sẽ hứa hẹn khi được hỗ trợ ổn định quang học OIS cũng như kích thước Pixel lớn hơn. 

Nokia 9.3 PureView có thể quay video 8K, nâng cấp chế độ Pro và Night Mode ảnh 2

Đội ngũ Zeiss cũng đang giúp HMD điều chỉnh một số hiệu ứng độc quyền Zeiss lên trên camera Nokia 9.3 PureView. Trước đó, giám đốc sản phẩm HMD đã hé lộ một số màu sắc như màu Polar Night, màu đồng và sự tồn tại của Nokia 9.3 PureView. Nokia 9.3 PureView sẽ được trang bị camera sau có cảm biến lên tới 108MP, cảm biến chính 64MP. Ở mặt trước, thành viên mới của thương hiệu Nokia sẽ có camera selfie 48MP. Máy sở hữu màn hình có tốc độ làm mới 120Hz, bên trong sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 865, chạy HĐH Android 10.

Nokia 9.3 PureView có thể quay video 8K, nâng cấp chế độ Pro và Night Mode ảnh 3

Liệu ngoài việc tập trung nâng cấp khả năng chụp hình Nokia 9.3 PureView còn sở hữu điều gì hấp dẫn ? Câu trả lời sẽ có khi Nokia 9.3 PureView ra mắt trong quý 3 tới đây. 

Theo: Nokiapoweruser

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục