Nokia 9 Pureview bị lùi lịch ra mắt vì vấn đề về camera

Chia sẻ
Công ty chủ quản thương hiệu Nokia cho smartphone và tablet cũng rất cởi mở và chia sẻ thông tin này với báo giới.
Nokia 9 Pureview bị lùi lịch ra mắt vì vấn đề về camera ảnh 1
Tại buổi ra mắt sản phẩm Nokia 8.1 đầu tuần này, HMD đã thông báo rất nhiều thông tin về tình hình kinh doanh của hãng, trong đó có việc đã bán được 70 triệu chiếc smartphone trong vòng 2 năm qua. Bên cạnh đó, hãng cũng đã thông báo về chiếc Nokia 9 Pureview, nói rằng sản phẩm này chưa sẵn sàng được tung ra thị trường.

Nói chuyện với các tờ báo Đức, trường phòng PR HMD - ông Britta Gerbracht nói rằng Nokia 9 Pureview sẽ được ra mắt vào đầu năm sau thay vì thời điểm cuối năm nay, vì hãng muốn tập trung làm một sản phẩm đột phá, có chất lượng cao. Ông cũng tiết lộ rằng sản phẩm này hiện đang gặp một số lỗi về vấn đề camera - một tính năng nổi bật của Nokia 9 Pureview.

Nokia 9 Pureview bị lùi lịch ra mắt vì vấn đề về camera ảnh 2
2 sản phẩm đầu bảng của hãng là Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco có lượng bán ra không nhiều, vì hãng tập trung kinh doanh mảng tầm trung. Với Nokia 9 Pureview, HMD muốn cải thiện vấn đề này, nhưng để làm được điều đó thì hãng cần một sản phẩm không những đột phá mà còn phải ổn định.

Tất nhiên, HMD không nói gì thêm về ngày công bố chính thức của sản phẩm này, nhưng ta cũng có thể dự đoán là vào sau tháng 1, tức sau CES và trước MWC 2019.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục