Nokia 8 chính thức có bản cập nhật Android 8.0 Oreo

Chia sẻ
Mới đây chiếc smartphone cao cấp Nokia 8 đã chính thức nhận được bản cập nhật hệ điều hành Android 8.0 Oreo.
 

Nokia 8 chính thức có bản cập nhật Android 8.0 Oreo ảnh 1
Sau một thời gian thử nghiệm, HMD Global đã cho phép người dùng cài đặt Android 8.0 Oreo trên Nokia 8 thông qua trình nâng cấp tự động (OTA). Theo đó, người dùng có thể kiểm tra ngay bằng cách truy cập vào mục cài đặt của máy và vào trong phần nâng cấp hệ thống. Quá trình nâng cấp OTA sẽ tốn ít nhiều thời gian để máy tải về và tiến hành cài đặt hoàn chỉnh.

Nokia 8 chính thức có bản cập nhật Android 8.0 Oreo ảnh 2
Quản lý quyền ứng dụng chuyên sâu - tính năng Notification Dot xem nhanh thông báo - Picture-in-Picture.

Android 8.0 Oreo trên Nokia 8 không có giao diện tùy biến, không có những ứng dụng được cài đặt sẵn không cần thiết hay những ứng dụng chạy ẩn làm tiêu tốn thời lượng pin. Bản cập nhật Android 8.0 Oreo trên Nokia 8 cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng mới như:

- Chế độ Picture-in-Picture cho phép chạy đa nhiệm Nokia 8 như xem clip trên YouTube trong khi liên lạc với bạn bè hoặc kiểm tra số dư ngân hàng,...

- Android Instant Apps giúp quản trị phần mềm một cách dễ dàng hơn. Chỉ cần truy cập liên kết được hỗ trợ trên Chrome, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng mới mà không phải cài đặt chúng. Google Play Protect giúp bảo vệ thiết bị và dữ liệu khỏi các ứng dụng không cần thiết bằng cách quét 50 tỷ lượt ứng dụng mỗi ngày, ngay cả những ứng dụng chưa cài đặt.

- Chế độ Dual-Sight độ độc quyền trên Nokia 8, sẽ giúp truyền tải trực tiếp những nội dung bạn muốn chia sẻ  trên mạng xã hội khi đồng thời sử dụng hai camera trước và sau.

- Các tính năng thông minh của Android Oreo giới hạn hoạt động nền của các ứng dụng bạn ít sử dụng nhất, tối đa hóa tuổi thọ pin để Nokia 8 của bạn luôn sẵn sàng khi bạn cần.

- Vì Nokia 8 đặc biệt thiết kế cho những người sáng tạo nội dung, người sử dụng có thể mô tả cảm xúc của họ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ bộ emojis được thiết kế hoàn toàn trên Android 8.0 Oreo – với hơn 60 emojis hoàn toàn mới.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục