Nokia 6.1 Plus cháy hàng tại Ấn Độ sau chưa đầy 3 phút bán ra

Chia sẻ
Những tín hiệu tích cực của smartphone Nokia tai thỏ đầu tiên tiếp tục lan toả bên ngoài thị trường Trung Quốc, HMD Global mới đây công bố đã cháy hàng Nokia 6.1 Plus chỉ trong vòng chưa đầy 3 phút tại Ấn Độ.

Nokia 6.1 Plus cháy hàng tại Ấn Độ sau chưa đầy 3 phút bán ra ảnh 1
Cơn sốt điện thoại Nokia tai thỏ đang lan toả cả bên ngoài thị trường Trung Quốc khi phiên bản với tên gọi khác của Nokia X6 là Nokia 6.1 Plus chính thức cháy hàng sau 3 phút bán ra tại thị trường có dân số đông thứ hai thế giới là Ấn Độ, với trung bình 150 sản phẩm được bán ra mỗi giây.

Cụ thể nguồn tin của IndiaToday xác nhận rằng đã có khoảng tổng cộng 27 nghìn đơn vị được bán ra trên trang mạng Flipkart và Nokia.com/phone. Để cảm ơn hiệu ứng tốt, vượt ngoài mong đợi của khách hàng tại đây thì CPO HMD Global mới đây cũng đăng tải dòng Tweet tri ân khách hàng.

“Chúng tôi vẫn chưa thể thống kê con số chính xác về tổng số đơn vị Nokia 6.1 Plus bán ra trong lần flash sale đầu tiên nhưng rõ ràng hiệu ứng của các bạn là rất tốt và chúng tôi cảm thấy rất biết ơn và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục bên cạnh chúng tôi - CPO Juho Sarvikas chia sẻ”.

Đợt bán thứ hai của Nokia 6.1 Plus tại Ấn Độ sẽ rơi vào ngày 6/9 tới và tại thị trường Việt Nam, HMD Global đã ra mắt chính thức smartphone Nokia tai thỏ đầu tiên vào ngày 21/8 vừa qua với mức giá 6.590.000 VND. Chi tiết về sản phẩm tại đường dẫn này.

Nokia 6.1 Plus cháy hàng tại Ấn Độ sau chưa đầy 3 phút bán ra ảnh 2
Cấu hình Nokia 6.1 Plus

- Màn hình: 5,8 inch độ phân giải Full HD+ (1080 x 2280p)
- Hệ điều hành: Android One
- Chipset: Snapdragon 636
- Camera sau: 16 MP + 5 MP
- Camera trước: 16 MP
- Tính camera sau: Chụp ảnh xóa phông, Tự động lấy nét, Chạm lấy nét, Nhận diện khuôn mặt, HDR, Panorama, Beautify
- RAM: 4GB
- Bộ nhớ trong: 64GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng 256GB
- Pin: 3060 mAh

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục