Nokia 3.2 giá đã mềm nay còn được giảm thêm

Chia sẻ
Nokia 3.2 với Snapdragon 429, pin 4000mAh giảm giá xuống chỉ còn 3,69 triệu đồng cho phiên bản 3GB RAM /32GB bộ nhớ trong

Nokia 3.2 giá đã mềm nay còn được giảm thêm ảnh 1
Nokia 3.2 là chiếc smartphone sở hữu thời lượng pin lên đến 2 ngày – dài hơn so với các dòng smartphone cao cấp khác. Với tính năng Adaptive battery trong hệ điều hành Android 9 Pie, Nokia 3.2 tiết kiệm những phần trăm pin cuối cùng và quản lý các ứng dụng chạy ngầm bằng trí thông minh nhân tạo cũng như là học hỏi hành vi và thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ của các ứng dụng.

Đây cũng là chiếc smartphone được thiết kế với màn hình HD+ lớn nhất trong phân khúc tầm giá với tính năng nổi trội. Nokia 3.2 được trang bị màn hình 6,26 inch. Máy sử dụng chip Snapdragon 429 cùng RAM 3GB/ ROM 32GB.

Nokia 3.2 được xem là chiếc smartphone đầu tiên được cải tiến nút Google Assistant riêng biệt nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Nhiều tính năng cao cấp trên Nokia 3.2 được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo (AI), bao gồm Face unlock giúp bạn mở khóa điện thoại dễ dàng và nhanh chóng và chụp được những bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Tại Việt Nam, Nokia 3.2 được ra mắt với 2 phiên bản màu sắc là Đen và Bạc với giá bán lẻ là 2,99 triệu đồng cho phiên bản 2/16 GB và 3,69 triệu đồng cho phiên bản RAM 3GB/ROM 32 GB.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục