Nokia 2 bất ngờ xuất hiện trên website bán lẻ tại Mỹ với giá 99 USD

Chia sẻ
Sau khi chiếc Nokia 7 được giới thiệu cách đây vài ngày, hôm nay Nokia bất ngờ xuất hiện trên website của một nhà bán lẻ tại Mỹ với mức giá 99 USD.

Nokia 2 bất ngờ xuất hiện trên website bán lẻ tại Mỹ với giá 99 USD ảnh 1
Với mức giá 99 USD, Nokia 2 sẽ là sản phẩm rẻ nhất của HMD Global trong thời gian tới. Thông tin về sản phẩm được B&H - Một trong những nhà bán lẻ lớn nhất tại Mỹ liệt kê một cách ngắn gọn trên website.

Cụ thể, Nokia 2 (mô hình hai SIM) sẽ có hai phiên bản màu đen và trắng. Ngoài ra, B&H vẫn chưa đăng tải bất kỳ thông tin nào về cấu hình của máy, thậm chí cả hình ảnh cũng chưa có. Tuy nhiên, theo các thông tin đã biết, Nokia sẽ chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 212, bộ nhớ RAM 1GB cài hệ điều hành Android 7.1.1. Đặc biệt, dung lượng pin của máy khá lớn - lên đến 4.000mAh. Với cấu hình trên, Nokia 2 sẽ là thiết bị phù hợp cho những ai cần một chiếc smartphone giá rẻ, đủ đáp ứng các nhu cầu cơ bản và có thời lượng pin cao.

Nokia 2 bất ngờ xuất hiện trên website bán lẻ tại Mỹ với giá 99 USD ảnh 2
Cách đây 2 ngày, thiết bị cũng đạt được chứng nhận cho phép lưu hành tại thị trường Nga, nhiều khả năng HMD Global sẽ sớm ra mắt Nokia 2 trong tháng 11 tới đây.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục