Nối dài màn hình chơi game với phụ kiện mới của Asus

Chia sẻ
Thường khi ghép các màn hình với nhau sẽ xuất hiện mảng đen ở viền, nhưng phụ kiện mới ra mắt của Asus sẽ khắc phục hiện tượng ấy một cách dễ dàng.

Nối dài màn hình chơi game với phụ kiện mới của Asus ảnh 1
Phụ kiện độc đáo vừa được Asus giới thiệu có tên Belzel-free Kit, nó bao gồm những thấu kính dọc khúc xạ ánh sáng đặt giữa 2 màn hình và gắn chúng lại ở một góc 130 độ. Kết quả bạn chỉ nhận thấy được màn hình cong đôi chút như thể các màn hình được nối liền với nhau mà bạn khó có thể nhận ra điểm nối. Điều này giúp các game thủ chơi game một cách thoải mái hơn nhất là những trò chơi cần góc quan sát rộng như bắn súng. Ngoài ra, những ai cần nhiều màn hình để làm việc, thao tác cùng lúc cũng là đối tượng nhắm đến của phụ kiện này, chẳng hạn như những streamer.
Nối dài màn hình chơi game với phụ kiện mới của Asus ảnh 2
Asus cho biết, phụ kiện này hoạt động không cần nguồn điện hay phần mềm đặc biệt nào cả, điều duy nhất bạn phải làm là gắn nó giữa 2 màn hình có cùng kích thước. Tuy nhiên, hiện chưa rõ nó có hỗ trợ màn hình không phải của Asus hay không. Mức giá của Belzel-free Kit chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng nó sẽ bán ra ngay trong năm 2018.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục