No Way Home sẽ phát hành lại, thêm 11 phút và nhiều niềm vui hơn

Chia sẻ
 
Tròn 60 năm Nhện Nhọ ra đời, Sony lại có cớ để tăng thu nhập.
Tin phấn khởi mới đến cho các fan của Người Nhện khi tác phẩm live-action mới nhất từ anh hùng leo tường sẽ chính thức được tái phát hành bởi Sony Pictures. Không đính kèm quá nhiều mô tả, No Way Home phiên bản bổ sung 11 phút cảnh quay này chỉ được gói gọn trong hai từ “thú vị”.

Spider-Man: No Way Home extended cut gets global big-screen release date | GamesRadar+

Tác phẩm sẽ quay trở lại rạp chiếu sau khi thu về 1,9 tỷ USD đáng kinh ngạc, rất gần để chạm tới cột mốc doanh thu vĩ đại tiếp theo và biết đâu mọi chuyện sẽ thay đổi sau ngày 2 tháng 9. Bản phát hành này ban đầu được công bố vào tháng 6 và về cơ bản của nó chỉ đơn giản là một đoạn cắt mở rộng của bộ phim nhằm kỷ niệm 60 năm Người Nhện ra mắt truyện tranh và 20 năm debut trên màn bạc hiện đại.

Spider-Man: No Way Home: Theatrical Re-Release Poster Includes Andrew Garfield and Tobey Maguire - The Fashion Vibes

Tăng thêm phần thú vị cho buổi phát hành, một poster hóm hỉnh của No Way Home cũng đã được đăng tải, trong đó dàn cast đều bộc lộ những biểu cảm hết sức là “nghiêm túc” và bất ngờ hơn cả là nó cũng bao gồm cả Matt Murdock do Charlie Cox thủ vai.

Spider-Man: No Way Home' returns to theaters with 'more fun' version, these are release dates - Gadgetonus

Sony đã công bố các khu vực sẽ nhận được bản điện ảnh bổ sung và với thành công trước đó đã gặt hái ở Châu Á cũng như thị trường Việt Nam, không ngạc nhiên gì khán giả nội địa sẽ được thưởng thức dự án vào đầu tháng tới.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục