Nintendo ra mắt phiên bản Switch mới với màn hình OLED

Chia sẻ
 

Nintendo mới đây đã công bố phiên bản mới của mẫu máy chơi game Switch với màn hình OLED, tăng dung lượng lưu trữ, cải tiến loa và thiết kế đẹp hơn.

Nintendo ra mắt phiên bản Switch mới với màn hình OLED ảnh 1

Sau khá nhiều rò rỉ, phiên bản Nintendo Switch với màn hình OLED cuối cùng đã được công bố. cuối cùng đã được công bố. Tuy vậy, đây đây không phải là Switch Pro vì vậy thông số bên trong hầu như vẫn giữ nguyên và không hỗ trợ nâng cấp chất lượng hình ảnh 4K hay công nghệ NVIDIA DLSS.

Nintendo ra mắt phiên bản Switch mới với màn hình OLED ảnh 2
Nintendo ra mắt phiên bản Switch mới với màn hình OLED ảnh 3

Thay đổi lớn nhất chắc chắn là màn hình OLED 7 inch, khác biệt so với màn hình IPS LCD 6,2 inch trên mô hình tiêu chuẩn, mặc dù cả hai đều có cùng độ phân giải 1280x720. Chân đế được thiết kế lại ở phía sau. Thay vì nhỏ như bản trước, thì bản OLED có một chân đế hay nói đúng hơn là một nắp rời rộng, chắc chắn hơn và có thể được điều chỉnh theo nhiều vị trí.

Ngoài ra, dung lượng bộ nhớ trong tăng gấp đôi (lên 64GB). Một cải tiến khác là âm thanh stereo đã cải tiến nhưng không nói chi tiết xem đã thay đổi gì.

Dock đi kèm với mô hình OLED cũng đã được cập nhật với một cổng LAN tích hợp, vì vậy bạn có thể kết nối mạng dây ổn định hơn. Chiếc đế này được bán riêng và cũng tương thích với phiên bản tiêu chuẩn.

Phiên bản OLED vẫn sử dụng con chip Nvidia Tegra X1 nên tốc độ sẽ không đổi. Nintendo Switch OLED có giá 350 USD, bán ra từ ngày 8 tháng 10 với 3 màu Neon Red / Neon Blue và Trắng.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục