Nikon tung teaser cho chiếc máy ảnh không gương lật sắp được ra mắt

Chia sẻ
Nikon vừa tung ra một video mới úp mở về hệ thống máy ảnh không gương lật của hãng sắp được ra mắt trong một vài tuần tới.
Nikon tung teaser cho chiếc máy ảnh không gương lật sắp được ra mắt ảnh 1
Có lẽ, bộ đôi máy ảnh không gương lật của Nikon đã không còn là tin đồn nữa, khi mới đây chính hãng cũng đã ra mắt một video mới nhằm hé lộ chúng. Video được đặt tên là "Travel of light" - Hành trình của ánh sáng.
Video có cảnh những hạt photon ánh sáng đi từ không gian rất tối, qua các lớp thấu kính cuối cùng là đến cảm biến máy ảnh mà không bị chặn lại bởi một vật gì và giữ được dải màu rất rộng. Điều này nhằm ám chỉ cơ chế hoạt động của một chiếc máy ảnh không gương lật.
Nikon tung teaser cho chiếc máy ảnh không gương lật sắp được ra mắt ảnh 2
Tới những giây cuối cùng, người xem có thể thấy một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, với một vòng tròn ở phía trước. Đây rất có thể là ngàm gắn ống kính 'Z-mount' mới, vừa được hãng đăng kí bản quyền trong tháng trước. Ngàm Z-mount này có độ mở lớn hơn ngàm F hiện tại của các máy DSLR Nikon, giúp máy có thể sử dụng những ống kính với khẩu độ lên tới f0.9.

Theo những tin đồn mới nhất, thì Nikon sẽ ra mắt 2 chiếc máy ảnh không gương lật, một với độ phân giải 45MP và một 24MP để cạnh tranh trực tiếp với bộ đôi A7 III và A7R III của Sony. Tất cả những thông tin khác hiện vẫn đang mù mờ, vì không ai biết rằng Nikon đang nắm giữ những công nghệ gì để áp dụng vào chúng. Nhưng một điều chắc chắn là ngày ra mắt bộ đôi sản phẩm này không còn xa.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục