Nikki Yanofsky - Bông hoa lạ giữa làng nhạc jazz

Chia sẻ
 
Với nhiều người yêu jazz, cái đinh trong album sẽ là bản cover bài “hit” của Billie Holiday: Holiday God Bless The Child – chơi theo điệu jazz fusion. Trong khi đó, On The Sunny Side Of The Street bỗng nhiên xuất hiện những cú riff guitar “điên đảo” như rock vậy.

 

 Nikki – Nikki Yanofsky

 Đến từ Canada, cô gái xinh đẹp này như một bông hoa lạ giữa làng jazz, và cô cũng đang theo đuổi phong cách tươi tắn, bay bổng như chính con người mình vậy. 

Nikki Yanofsky - Bông hoa lạ giữa làng nhạc jazz ảnh 1
Nikki Yanofsky

 Album thứ hai mang tên của chính cô thực sự độc đáo, có cả các bản jazz cổ phối theo kiểu đương đại, bên cạnh những ca khúc do chính cô sáng tác, hòa trộn có liều lượng giữa jazz với R&B, soul, blues, pop. Đừng bị vẻ ngoài trẻ trung của Nikki Yanofsky đánh lừa. Cô gái này có lối hát tinh tế, thành thục như một nghệ sĩ lớn, nhưng nét ngây thơ, hồn nhiên lại vẫn còn nguyên vẹn. Như Ella Fitzgerald thời vừa nổi tiếng vậy.

 Với nhiều người yêu jazz, cái đinh trong album sẽ là bản cover bài “hit” của Billie Holiday: Holiday God Bless The Child – chơi theo điệu jazz fusion. Trong khi đó, On The Sunny Side Of The Street bỗng nhiên xuất hiện những cú riff guitar “điên đảo” như rock vậy. Không thể bỏ qua Take The “A” Train đầy ngẫu hứng, bốc lửa và mới mẻ đến kinh người.

 

Nikki Yanofsky - Bông hoa lạ giữa làng nhạc jazz ảnh 2
Little Secret Album
Một đĩa nhạc lạ, một cái tên lạ nhưng không thưởng thức sẽ rất thiệt thòi. Nên tìm nghe thêm các album khác như Little Secret hay Black Sheep để thấy rõ hơn sự độc đáo và đa dạng của cô gái này.

Đến từ Canada, cô gái xinh đẹp này như một bông hoa lạ giữa làng jazz, và cô cũng đang theo
đuổi phong cách tươi tắn, bay bổng như chính con người mình vậy.
Đến từ Canada, cô gái xinh đẹp này như một bông hoa lạ giữa làng jazz, và cô cũng đang theo
đuổi phong cách tươi tắn, bay bổng như chính con người mình vậy.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục