Nike phiên bản Jordan XI: Giầy tự buộc dây

Chia sẻ
 

Nếu bạn thích đi giày nhưng ghét buộc dây thì đây là lựa chọn cho bạn.

Các phiên bản giầy thể thao tự động buộc dây không phải là chưa từng xuất hiện trên thị trường khi chính Nike đã từng bán ra phiên bản này vào năm 2019 với đôi giầy bóng rổ Adapt BB tự buộc dây.

Nike phiên bản Jordan XI: Giầy tự buộc dây ảnh 1
(Ảnh: Engadget)

Vào năm 2015, cũng chính Nike từng tung ra thị trường một đôi giầy độc đáo như thế với tên gọi Nike Mag, đây mới là đôi giày đầu tiên có công nghệ thú vị này. Tuy nhiên, các phiên bản này đều là phiên bản giới hạn.

Nike phiên bản Jordan XI: Giầy tự buộc dây ảnh 2
(Ảnh: Engadget)

Đối với phiên bản Jordan XI, cũng sẽ là một phiên bản giới hạn kỷ niệm 25 năm, Air Jordan XI được thiết kế bọc da với cả 2 màu đen và trắng. Tương tự với các dòng giầy tự buộc dây trước đó, Jordan XI cho phép người dùng thay đổi màu sắc của đèn và điều chỉnh độ vừa vặn thông qua một ứng dụng liên kết với đôi giày bằng Bluetooth.

Nike phiên bản Jordan XI: Giầy tự buộc dây ảnh 3
(Ảnh: Engadget)

Không có giá niêm yết của đôi giày độc đáo này nhưng tin đồn nó sẽ có giá khoảng 500 USD và được bán thông qua ứng dụng Nike SNKRS vào ngày 30 tháng 12. Trước đó, mẫu Adapt BB có giá 350 USD.

Nike phiên bản Jordan XI: Giầy tự buộc dây ảnh 4
(Ảnh: Engadget)

Hệ thống tự động thắt dây của giầy Nike bao gồm một động cơ tùy chỉnh cảm nhận độ căng cần thiết của bàn chân bạn và tự điều chỉnh cho phù hợp để giữ cho từng bàn chân vừa khít với giày. Nếu bạn cần điều chỉnh mức độ thoải mái, bạn có thể làm như vậy bằng ứng dụng đi kèm hoặc hai nút vật lý trên giầy. Vì thế, người dùng sẽ luôn có được các giác dễ chịu nhất khi mang những đôi giầy tự buộc dây của Nike.

Nike phiên bản Jordan XI: Giầy tự buộc dây ảnh 5
(Ảnh: Engadget)
 Theo Engadget

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục