Nike giới thiệu giày Go FlyEase đặc biệt dễ đi như dép

Chia sẻ
 

Nike Go FlyEase sẽ được Hypebeast Crocs giao hàng vào cuối tháng này với giá 120 USD.

Nike giới thiệu giày Go FlyEase đặc biệt dễ đi như dép ảnh 1
Nike mới đây đã giới thiệu mẫu giày Go FlyEase dành cho cả thể thao và sử dụng hàng ngày với giá 120 USD. Điểm nhấn của đôi giày này chính là bản lề có thể gập lại cho phép giày có 2 trạng thái. Đầu tiên là vị trí thẳng đứng, đế bên trong của giày nằm ở một góc khoảng 30 độ để bạn có thể dễ dàng xỏ chân vào. Trạng thái thứ 2 là khi thu gọn trong đó lớp bên ngoài nằm vừa khít xung quanh lớp bên trong khi bạn đi bộ hoặc chạy. Đây thực sự là hai đôi giày trong một, khi sử dụng chỉ cần xỏ chân vào như dép nhưng sau khi xỏ xong lại bám chắc như giày.
Nike giới thiệu giày Go FlyEase đặc biệt dễ đi như dép ảnh 2

Ý tưởng này được nghĩ đến xuất phát từ chuyển động tiêu chuẩn mà hầu hết mọi người thực hiện khi cởi những đôi giày bệt như Crocs, dép lê, sử dụng một chân để kéo gót chân kia xuống. Với “kickstand heel” trên Go FlyEase, chuyển động này cho phép bạn nhấc chân ra đồng thời trượt bản lề để nâng chúng lên mà không cần dùng tay.

Thương hiệu FlyEase được ra đời từ nhà thiết kế Tobie Hatfield của Nike, người đã làm việc nhiều năm tại Nike để phát triển những đôi giày ưu tiên dành cho người khuyết tật hay những người muốn đeo giày nhanh chóng hơn. Một số sản phẩm trước đó đã rất nổi tiếng như giày Back to the Future tự buộc dây, Nike Mag và các biến thể tự buộc dây hiện đại hơn như HyperAdapt 1.0 và Adapt BB.

Nike sẽ bán đôi giày này từ ngày 15 tháng 2 cho một số khách hàng thân thiết trước nhưng chưa rõ có bao nhiêu đôi mở bán lần đầu tiên. Kế hoạch bán rộng rãi hơn sẽ được lên kế hoạch vào cuối năm 2021.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục