Nicolas Cage cho rằng bản thân không hoàn toàn là một diễn viên?

Chia sẻ
 
Tượng đài của ngành đang trở lại phòng vé mạnh mẽ với loạt bom tấn.
Kể từ khi debut trên màn ảnh rộng trong Fast Times tại Ridgemont High, Nicolas Cage đã trải qua bốn thập kỷ điện ảnh đầy đặc sắc, khi từng là ngôi sao chạm đến đỉnh cao của ngành, trước khi sụp đổ ở thị trường VOD truyền thống.
Nicolas Cage cho rằng bản thân không hoàn toàn là một diễn viên? ảnh 1
Sau khi chuyển mình từ đứa con cưng của phim độc lập thành tài sản quý giá hơn thuộc về hệ thống bom tấn điện ảnh, Cage cuối cùng đã quay lưng lại với mô hình studio để ủng hộ việc ký hợp đồng với càng nhiều dự án kém nổi bật càng tốt, nhiều trong số đó còn chẳng xuất hiện ở rạp chiếu.
Nicolas Cage cho rằng bản thân không hoàn toàn là một diễn viên? ảnh 2
Tuy nhiên, một danh sách gần đây và sắp tới bao gồm Mandy, Color Out of Space, Willy's Wonderland, Pig, Prisoners of the Ghostland, The Unbearable Weight of Massive Talent và Butcher's Crossing đã cho thấy ngọn lửa hừng hực trong Cage dường như được hồi sinh.
Nicolas Cage cho rằng bản thân không hoàn toàn là một diễn viên? ảnh 3
Mới đây, trong lần xuất hiện trên podcast của Awards Circuit, tài tử 57 tuổi này thậm chí còn tiết lộ rằng bản thân không thích tự gọi mình là một diễn viên chút nào.
/“For me it always implies, ‘Oh, he’s a great actor, therefore he’s a great liar,’ So with the risk of sounding like a pretentious asshole, I like the word ‘thespian’ because thespian means you’re going into your heart, or you’re going into your imagination, or your memories or your dreams, and you’re bringing something back to communicate with the audience.”/
/“Đối với tôi, nó luôn ngụ ý rằng, 'Ồ, anh ấy là một diễn viên tuyệt vời, vì vậy anh ấy là một kẻ nói dối tuyệt vời,' Vì vậy, nó nghe như một kẻ giả tạo tồi tệ và tôi thích từ 'thespian' hơn vì đó là hình thức diễn xuất đi vào trái tim, trí tưởng tượng, ký ức hoặc giấc mơ của bạn, và nó đang mang điều gì đó để có thể kết nối với khán giả."
Nicolas Cage cho rằng bản thân không hoàn toàn là một diễn viên? ảnh 4
Thespian là một diễn viên có xu hướng diễn xuất chủ yếu trước khán giả trực tiếp trong nhà hát và cũng là cách có khán giả có thể tiệm cận với tài năng thực sự của cá nhân đối diện. Việc nhận định mình như thespian cho thấy sự tự tin của Cage, nhưng cũng dễ hiểu thôi vì nó đơn giản là chính xác.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục