NichePhone-S: smartphone Android với thiết kế siêu nhỏ và tính năng tối giản

Chia sẻ
Trong khi Apple và các thương hiệu Android đang cố đưa ra dày đặc công nghệ mới, thì một công ty khác lại tạo ra chiếc smartphone nguyên thuỷ hết mức có thể với giá cực rẻ.

NichePhone-S: smartphone Android
FutureModel đang lên kế hoạch ra mắt smartphone NichePhone-S vào cuối tháng 11/2017. Thiết bị Andoird này hầu như chỉ có các tính năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin và nghe nhạc. NichePhone-S có hình dạng chiếc thẻ ngân hàng, chỉ dày 6,5mm và nặng 38g, cùng thiết kế như một máy tính cầm tay. Engadget Japan là trang web lần đầu đưa tin về sản phẩm cùng vài bức ảnh trên tay khá rõ ràng. NichePhone-S sẽ bán ra sớm tại Nhật Bản vào ngày 10/11 với giá khoảng 95 USD, máy sở hữu màn hình điện tử trắng đen, được cài sẵn Android 4.2 và chưa rõ giao diện chi tiết ra sao.

Có vẻ, người dùng có thể thu âm, chơi nhạc và kết nối tới loa/tai nghe Bluetooth và sử dụng 3G trên NichePhone-S. Thiết bị này cùng ý tưởng với Light Phone, một dự án smartphone tối giản khác ra mắt vào đầu năm, nhưng Light Phone chỉ có duy nhất tính năng gọi điện, không nhắn tin, không Bluetooth, không ứng dụng. NichePhone-S nói riêng hay những chiếc smartphone tối giản nói chung rõ ràng không dành cho toàn bộ thị trường và chỉ nhắm đến những người muốn rời bỏ thế giới ảo một khoảng thời gian ngắn.

Đạo Phạm / Theverge.com

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục