Những ứng dụng bạn nên tải để làm chủ Tết Tân Sửu 2021

Chia sẻ
 

Ngày Tết sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn với những ứng dụng này.

Ứng dụng tự động gửi tin nhắn chúc mừng năm mới
Gửi tin nhắn chúc Tết luôn là hành động rất ý nghĩa thế nhưng nếu bạn muốn gửi chính xác thời điểm quan trọng nhưng sợ khi ấy lại quên mất hoặc đang phải làm công việc gì đó, hãy để ứng dụng với tên gọi Do It Later là trợ thủ đắc lực cho bạn.
Những ứng dụng bạn nên tải để làm chủ Tết Tân Sửu 2021 ảnh 1
Bước 1. Bạn tải ứng dụng Do It Later về điện thoại của mình. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên CH Play.

Do It Later - Ứng dụng trên Google Play Store

 Bước 2. Bạn nhấn dấu cộng để tạo mới, sau đó lên lịch hẹn giờ để smartphone tự động gửi tin nhắn, email, viết status lên mạng xã hội vào một thời điểm đã chọn.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng iPhone và cũng muốn lên lịch để điện thoại tự động gửi đi tin nhắn chúc Tết vào đúng thời điểm giao thừa, bạn có thể nhờ đến ứng dụng có tên gọi SMS Scheduler
Ứng dụng lịch vạn niên 2021
Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề như tử vi, phong thủy, ngày tốt/xấu theo âm lịch… thì 1 phần mềm nên có trong điện thoại đó là Lịch Vạn Niên 2021.
Những ứng dụng bạn nên tải để làm chủ Tết Tân Sửu 2021 ảnh 2
Theo đó, Lịch Vạn Niên 2021 và Lịch Việt là ứng dụng giúp bạn xem ngày dương/âm trong năm 2021, đồng thời cũng cung cấp cho người dùng những thông tin về tử vi của năm Tân Sửu, như những ngày xấu/tốt, giờ hoàng đạo... để phù hợp với tử vi của từng người.
Hơn nữa ứng dụng này sẽ có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, chính vì vậy sẽ dễ dàng để bạn có thể lựa chọn.
Ứng dụng tập thể dục
Ngày Tết chắc chắn bạn sẽ nạp rất nhiều năng lượng vào cơ thể, rất khó để kiểm soát. Ứng dụng Home workout - No equipments sẽ giúp bạn tập thể dục tại nhà với những bài tập thể dục đơn giản và hiệu quả, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.
Những ứng dụng bạn nên tải để làm chủ Tết Tân Sửu 2021 ảnh 3

Tải Home workout - No equipments trên Google Play Store, trên App Store

Home workout sẽ phân chia ra các bài tập theo từng cấp độ từ đơn giản đến nâng cao, tác động lên từng nhóm cơ riêng biệt để bạn có thể lựa chọn. Ứng dụng cũng cho phép bạn đặt ra mục tiêu số buổi tập trong tuần và theo dõi quá trình tập luyện của mình.
Các bài tập sẽ được minh họa dưới dạng các hình ảnh động, rất đơn giản và dễ hiểu để người dùng có thể thực hiện theo. Ứng dụng cũng hướng dẫn người dùng thực hiện các bước khởi động và giãn cơ trước cũng như sau khi tập luyện để tránh chấn thương trong quá trình tập.
Ứng dụng thư giãn tinh thần
Tinh thần cũng rất quan trọng, giúp bạn cảm thấy vui vẻ, làm việc và học tập hiệu quả hơn. Bằng hơi thở chánh niệm, sẽ giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi một cách hiệu quả. Điều này đã được khoa học chứng minh. Calmaria sẽ giúp bạn cách thức hít/thở theo từng nhịp để giúp giảm căng thẳng và tinh thần được thư giãn.
Những ứng dụng bạn nên tải để làm chủ Tết Tân Sửu 2021 ảnh 4

Tải Calmaria - Ứng dụng trên Google Play Store, trên App Store

Ứng dụng quản lý chi tiêu trong dịp Tết
Tết Nguyên Đán là dịp mà nhiều người có thói quen chi tiêu và mua sắm nhiều hơn so với những ngày bình thường. Do vậy, việc quản lý chi tiêu một cách chi tiết trong dịp Tết là điều cần thiết, để giúp bạn không gặp phải tình trạng "cháy túi" vào những ngày sau Tết.
Những ứng dụng bạn nên tải để làm chủ Tết Tân Sửu 2021 ảnh 5
Money Lover là ứng dụng được ra đời để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính cho cá nhân cũng như cho gia đình, hướng đến việc tiết kiệm và chi tiêu hợp lý... Ứng dụng sẽ giúp người dùng ghi lại những khoản mình đã chi tiết trong dịp Tết để biết được mình đã chi ra bao nhiêu và còn dư ngân sách bao nhiêu cho những ngày tiếp theo. Tuy nhiên trong ngày Tết chúng ta cũng không nên xét nét quá mức cần thiết, để đầu óc thoải mái.
Ngoài ra, ứng dụng cũng rất hữu ích cho cuộc sống hàng ngày (thay vì chỉ sử dụng trong dịp Tết). Ứng dụng cho phép người dùng ghi lại mọi khoản thu chi được thực hiện, sau đó tổng hợp để giúp họ biết được thói quen tiêu dùng của mình, từ ăn uống, học hành, mua sắm, du lịch và hẹn hò...

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục