Những trang web phổ biến nhất trên thế giới dưới đây sẽ làm bạn ngạc nhiên

Chia sẻ
Một nghiên cứu mới cho thấy, các trang web người lớn thu hút số lượng khách truy cập thậm chí nhiều hơn cả Netflix, Amazon và Reddit.

Những trang web phổ biến nhất trên thế giới dưới đây sẽ làm bạn ngạc nhiên ảnh 1

Theo phân tích từ công ty lưu trữ web Fasthosts, Xvideos và Pornhub là hai trang web người lớn phổ biến nhất, trung bình có 3,14 và 2,85 nghìn tỷ lượt truy cập hàng tháng.

Hai trang web này vượt xa Amazon (2,29 nghìn tỷ), Netflix (2,21 nghìn tỷ) và Reddit (1,34 nghìn tỷ), làm nổi bật quy mô của ngành công nghiệp khiêu dâm hiện đại.

Lưu lượng truy cập web

Theo Fasthosts, mười trang web bận rộn nhất trên thế giới hầu như chỉ bao gồm các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội. Google dẫn đầu với 78,55 nghìn tỷ khách truy cập mỗi tháng - nhiều hơn gấp đôi so với bất kỳ trang web nào khác.

YouTube chiếm vị trí thứ hai trong danh sách với 29,27 nghìn tỷ, tiếp theo là Facebook với 23,50 nghìn tỷ lượt truy cập hàng tháng. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng các trang web khiêu dâm lại có thứ hạng rất cao.

Fasthosts cho biết "Trong khi nhu cầu của chúng tôi về tiếp thu kiến thức, kết nối với bạn bè và chia sẻ thông tin là động lực chung cho việc sử dụng Internet thì vẫn còn nhiều lý do khác để chúng tôi dành thời gian cho trực tuyến. Có vẻ mọi người đang bỏ qua Netflix và hướng thẳng đến sự thư giãn".

Những trang web phổ biến nhất trên thế giới dưới đây sẽ làm bạn ngạc nhiên ảnh 2

Báo cáo của công ty dựa trên lưu lượng truy cập web được ghi lại từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020, nhưng số liệu cho thấy lượng truy cập các trang web người lớn có thể đã tăng cao hơn trong những tháng gần đây.

Lượng truy cập vào PornHub đã tăng đáng kể vào giữa tháng 3, cùng thời điểm với lệnh đóng cửa vì đại dịch Corona.

Đỉnh điểm là vào ngày 25 tháng 3, lưu lượng truy cập PornHub cao hơn 23,1% so với thông thường và duy trì ở mức trung bình từ 10-20% trong suốt tháng 5 (tại thời điểm biểu đồ kết thúc).

Về lý thuyết, điều này có nghĩa là PornHub đã nhảy từ vị trí thứ 10 lên 9, còn XVideos tăng lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp trong thời gian cách ly xã hội, với điều kiện các trang web khác không có sự tăng lưu lượng truy cập tương tự.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục