Những tính năng mới sẽ có mặt trên Xiaomi MIUI 12

Chia sẻ
Phiên bản kỷ niệm 10 năm của MIUI sẽ có nhiều nâng cấp về thiết kế, giao diện lẫn tính năng

Những tính năng mới sẽ có mặt trên Xiaomi MIUI 12 ảnh 1
Ngày 23/3 vừa qua, Xiaomi thông báo sẽ ngừng phát triển MIUI 11 để mở đường cho MIUI 12, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Mới đây, trang Gizchina vừa chia sẻ một vài tính năng mới sẽ xuất hiện trên MIUI 12.

Thanh điều hướng và hệ thống cử chỉ hoàn toàn mới

Những tính năng mới sẽ có mặt trên Xiaomi MIUI 12 ảnh 2
Ở thời điểm hiện tại, hoạt ảnh điều khiển cử chỉ trên MIUI 11 đã có phần tụt hậu hơn so với giao diện Android tùy chỉnh của nhà sản xuất khác, đôi khi không ổn định, bị trễ và chưa thực sự mượt mà. Nhưng những thiếu sót này sẽ được khắc phục.

Giao diện đa nhiệm với hoạt ảnh mới

Những tính năng mới sẽ có mặt trên Xiaomi MIUI 12 ảnh 3
Trên MIUI 12, Xiaomi vẫn giữ lại bố cục ứng dụng tương tự như MIUI 11, ứng dụng được sắp xếp lại theo chiều ngang nhưng hoạt ảnh và hiệu ứng đã được thay thế hoàn toàn, giúp người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng và mượt mà hơn.

Giao diện chụp ảnh mới

Những tính năng mới sẽ có mặt trên Xiaomi MIUI 12 ảnh 4
Giao diện chụp ảnh là thứ đã quá lâu chưa thay đổi trên cả thiết bị của Xiaomi, Redmi hay Black Shark. MIUI 12 sẽ sửa đổi hoàn toàn, giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn.

Dark Mode hoàn hảo hơn

Những tính năng mới sẽ có mặt trên Xiaomi MIUI 12 ảnh 5
Dark Mode toàn hệ thống trong MIUI 11 vẫn còn bị lỗi ở một số ứng dụng. Tuy nhiên, trên MIUI 12 thì Xiaomi được báo cáo là tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm tính năng này. Các ứng dụng hệ thống sẽ hỗ trợ tốt hơn và MIUI 12 sẽ cung cấp trải nghiệm chế độ tối hoàn hảo.

Hệ thống thông báo mới

Những tính năng mới sẽ có mặt trên Xiaomi MIUI 12 ảnh 6
MIUI 12 sẽ có giao diện thông báo mới, giúp người dùng dễ dàng quản lý, hiển thị nội dung thông báo một cách trực quan hơn.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục