Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+

Chia sẻ

Trong khi phần lớn các phụ kiện trên xe hơi sẽ đều tương thích với bất kỳ smartphone nào, bao gồm cả iPhone 6/6+ mới ra mắt, thì có những sản phẩm được thiết kế theo hướng chuyên cho sản phẩm của Apple. 

USB sạc pin hai cổng AmazonBasics 4.0 Amp

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 1

 

Các thiết bị của Apple và sử dụng Android đều có thể tương thích với thiết bị sạc pin 2.1-amp này. Hai cổng sạc sẽ cho phép người dùng sạc các smartphone và iPad nhưng không bao gồm dây nối.

Giá giữ điện thoại Belkin

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 2
Hiện có rất nhiều loại giá đỡ điện thoại trên thị trường, nhưng Belkin được đánh giá cao nhờ độ cập nhật khi nó có thể đỡ được iPhone 6+ cồng kềnh mới ra mắt. Tuy vậy, nếu chủ nhân nào có bao điện thoại quá dày thì sản phẩm cũng phải “bó tay”.

Thiết bị sạc iOttie RapidVolt 5Amp/25-Watt 2 cổng

Với 2.5A/12.5W mỗi cổng, bạn có thể sạc cùng lúc cả máy tính bảng và điện thoại trên ôtô. Nhưng một lần nữa, cục sạc này không hỗ trợ dây cắm.

Logitech +Trip

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 3
Đây có thể coi là một thỏi nam châm đa năng gắn trên hốc điều hòa của xe. Nó sẽ hút mặt sau của iPhone (vẫn hoạt động khi iPhone bọc vỏ, nhưng không hiệu quả bằng iPhone để trần) và giữ điện thoại ngang tầm với của lái xe.

iOttie Easy One Touch 2

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 4
Giá đỡ điện thoại này có thể thiết lập trên bảng điều khiển của xe. Lợi thế của nó là có thêm chức năng kéo ra, kéo vào để tùy chỉnh khoảng cách giữa iPhone và người dùng.

Bộ kit Belkin Bluetooth

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 5
Khi được kết nối với hệ thống âm thanh trên xe, bộ kit này có thể trở thành loa điện thoại không dây.

Giá đỡ điện thoại hình cốc

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 6
Một lựa chọn khác cho giá đỡ điện thoại. Thay vì gắn ở bảng điều khiển hay hốc điều hòa thiết bị này được đặt trên phần để cốc gần với cần gạt sang số.

Giá đỡ từ trường iMagnet

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 7
Điện thoại có thể được đặt ở bất kỳ đâu có thể phẳng và nhẵn trên ôtô với iMagnet. Một phần sẽ hút mặt sau của iPhone, phần còn lại chính là đệm cao su có thể dính chặt vào một mặt phẳng nhẵn nào trên xe (thường là kính).

Sạc pin Incipio

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 8
Cả iPhone và iPad đều có thể sạc với thiết bị này. Điểm lợi thế của nó là có dây nối dài dạng xoắn như dây điện thoại.

Giá đỡ Kenu

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 9
Kenu thiết kế nhiều kích thước cho các sản phẩm giá đỡ của hãng, bao gồm loại trung bình cho smartphone thông thường và các loại lớn hơn cho điện thoại lớn hơn như iPhone 6+ hay các phablet.

Logitech +Drive

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 10
Cũng giống như người anh em +Trip, sản phẩm +Drive này cũng có một phần hút mặt sau của điện thoại, phần còn lại có thể gắn lên cửa kính chắn gió. Sản phẩm chỉ khác về hình dáng, kích thước cũng như cơ động hơn khi có thể đặt để trên các mặt phẳng khác nhau.

Giá đỡ kiêm ổ CD

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 11
Nếu như ổ CD trên xe hơi bị “bỏ xó” lâu ngày do thói quen nghe nhạc từ USB hay thông qua Bluetooth thì giờ đây, ổ CD lại có thể được hồi sinh với giá đỡ điện thoại này. Khi được gắn vào ổ đĩa, người dùng có thể phát nhạc từ điện thoại như cho CD vào thiết bị.

Jabra Freeway

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 12
Jabra đã sản xuất loại loa điện thoại trên ôtô sử dụng kết nối Bluetooth có hình dáng khá độc đáo. Nó có thể gắn tại nhiều vị trí trên xe tùy theo sở thích của người dùng.

Pioneer AVIC 8000NEX

Những phụ kiện ôtô tuyệt nhất cho iPhone 6/6+ ảnh 13
Cho tới nay, Apple CarPlay vẫn chưa xuất hiện trên quá nhiều xe. Nhưng nếu muốn tự mình thiết lập công nghệ này thì Pioneer AVIC 8000NEX có thể là một trợ thủ đắc lực.

iRAD 900

Đúng như tên gọi, thiết bị này sẽ quét toàn bộ môi trường xung quanh xe và cập nhật thông tin trên iPhone kết nối qua Bluetooth. Ngoài ra, nhiều thông tin khác của xe cũng có thể được cập nhật qua hệ thống nhờ camera phụ.  

Chí Công

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Lê Vinh
i like it
Quang Hiếu
Những món đồ này bán ở cửa hàng nào ở Hn vậy ?

Cùng chuyên mục