Những nhân vật đã bị quên lãng trong MCU sẽ được WandaVision hồi sinh

Chia sẻ
Từ một series không được chú ý, WandaVision bỗng chốc trở thành tác phẩm duy nhất của Marvel Studios trong năm 2020 được ra mắt đồng thời là trailer hấp dẫn chẳng kém gì bom tấn màn ảnh cuối năm nay. 
 
WandaVision bất ngờ bứt phá trong cuối năm nay khi mà những tác phẩm màn ảnh lớn nhỏ khác của MCU đều bó tay trước sự tàn phá của COVID-19 để rồi hoãn tới lui. Nói về trailer mới nhất của tv series, “ngông cuồng” là hai từ chính xác nhất có thể lột tả và đây cũng là lần đầu tiên khán giả được tiệm cận chất điên như thế của Marvel Studios. Chương trình đã xác nhận khả năng bẻ cong thực tế của Scarlet Witch và đồng thời hé lộ về các dòng thời gian thay thế, nên những giả thuyết hồi sinh Ultron (James Spader) hay Quicksilver (Aaron Taylor-Johnson) càng được củng cố.
Những nhân vật đã bị quên lãng trong MCU sẽ được WandaVision hồi sinh ảnh 1
Dựa trên những gì đã được tiết lộ cho đến nay về WandaVision, không rõ thực hư về tuyến nhân vật mới nhưng bộ phim đa phần sẽ dựa trên tuyến nhân vật cũ, thậm chí có những cái tên mà khán giả chẳng thể nhớ họ đã từng xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh.
Jimmy Woo
Vô cùng bất ngờ, Jimmy Woo (Randall Park) chẳng hề có chút liên quan gì đến Scarlet Witch hay Vision sẽ xuất hiện trong series. Trong nguyên tác, Woo là một đặc vụ SHIELD giàu kinh nghiệm, nhưng MCU đã biến anh thành một đặc vụ FBI với mục đích chính là trở thành cây hài trong Ant-Man and the Wasp. Woo sẽ trở lại lần này trong công việc của SWORD, một tổ chức chuyên bảo vệ thế giới khỏi các mối đe dọa ngoài trái đất, thông tin thậm chí còn làm khán giả không theo dõi truyện tranh Marvel thêm phần hoang mang.
Những nhân vật đã bị quên lãng trong MCU sẽ được WandaVision hồi sinh ảnh 2
Trở lại after credit của Spider-Man: Far From Home, Nick Fury (Samuel L.Jackson) đang điều hành một con tàu ngoài vũ trụ và tự cho phép mình bị Skrull mạo danh. SWORD có thể là người anh em sau SHIELD được MCU giới thiệu và Jimmy Woo theo nhiều cách đã lọt vào mắt xanh của Nick Fury.
Monica Rambeau
Do Akira Akbar thủ vai, Monica Rambeau chỉ được thấy như một đứa trẻ trong Captain Marvel, nơi cô được miêu tả là con gái người bạn thân nhất của Carol, Maria Rambeau (Lashana Lynch). Kế hoạch phát triển Monica cho Avengers tương lai đã không còn là điều xa lạ với người hâm mộ nhưng chẳng ai ngờ là ván bài ngửa có thể đến nhanh như vậy. Trong Marvel Comics, Monica là nữ Captain Marvel đầu tiên, một Avenger cổ điển và thay vì phải đợi đến Captain Marvel 2 mới được nhìn thấy cô trưởng thành, khán giả sẽ có khoảng rút ngắn giai đoạn đáng kể trong WandaVision.
Những nhân vật đã bị quên lãng trong MCU sẽ được WandaVision hồi sinh ảnh 3
Với những chi tiết được lồng ghép trong trailer, Monica có thể là thành viên của SWORD và bằng một cách nào đó bị đánh bay đến nơi mà Scarlet Witch và Vision hiện đang sống, chính xác hơn là bị trục xuất bởi một thế lực vô hình.
Darcy Lewis
Darcy Lewis (Kat Dennings) là đồng nghiệp của Jane Foster (Natalie Portman) trong Thor, nhưng cô nàng đã vắng mặt trong loạt phim này một thời gian quá dài để khán giả có thể nhớ mặt. Lewis sẽ trở lại trong serie với một vai trò ở SWORD khi cô được thấy ở cuối đoạn teaser chứng kiến màn hạ cánh của Monica.
Những nhân vật đã bị quên lãng trong MCU sẽ được WandaVision hồi sinh ảnh 4
 

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục