Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester

Chia sẻ
Một thập kỷ qua, Chelsea có 6 lần vô địch ở quốc nội và châu Âu, gấp 2 lần MU. Real thống trị Champions League, Sevilla thống trị Europa League còn Juve, PSG, Bayern tỏ ra không có đối thủ ở trong nước

Mùa bóng 2009-2010

Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Tây Ban Nha là đội vô địch thế giới năm 2010, còn Inter Milan vô địch Champions League và Serie A, trong khi Atletico Madrid vô địch Europa League. Ở Ngoại hạng Anh, Chelsea là nhà vô địch. Tại Đức là Bayern Munich, ở Tây Ban Nha là Barca, tại Pháp nhà vô địch là Olympique Marseille.

Mùa bóng 2010-2011

Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester ảnh 2
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Barca vô địch Champions League và Laliga trong khi Porto vô địch Europa League. MU là nhà vô địch Ngoại hạng Anh, trong khi Dortmund vô địch Bundesliga, AC Milan vô địch Serie A còn ở Pháp là Lille.             

Mùa bóng 2011-2012

Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester ảnh 3
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Tây Ban Nha vô địch Euro, Chelsea vô địch Champions League và Atletico Madrid vô địch Europa League. Tại Ngoại hạng Anh, Man city lên ngôi vương, ở Italia và Juventus, ở Đức là Dortmund, ở Pháp là Montpellier còn ở Tây Ban Nha là Real Madrid.

Mùa bóng 2012-2013

Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Bayern Munich vô địch Champions League và Chelsea vô địch Europa League. Tại Ngoại hạng Anh, MU trở lại ngôi vương. Ở Italia, Juventus tiếp tục vô địch, trong khi ở Tây Ban Nha, Barca lật đổ Real Madrid, tương tự là Bayern Munich lật đổ Dortmund. Tại Pháp, PSG vô địch và mở ra kỷ nguyên thống trị.

Mùa bóng 2013-2014

Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Đức vô địch thế giới trong khi Real vô địch Champions League và Sevilla vô địch Europa League. Man xanh lật đổ MU ở Ngoại hạng Anh trong khi Juventus và PSG duy trì thống trị ở Ý và Pháp. Bayern Munich tiếp tục vô địch ở Đức còn Atletico Madrid vượt lên trên Barca và Real để vô địch Laliga.

Mùa bóng 2014-2015

Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Barca giành cú đúp vô địch Champions League và Laliga trong khi Sevilla tiếp tục vô địch Europa League. Chelsea ở lại ngôi vương ở Ngoại hạng Anh còn Juventus, PSG, Bayern Munich vẫn giữ được ngôi vương ở Ý, Pháp và Đức.

Mùa bóng 2015-2016

Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester ảnh 7
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Bồ Đào Nha vô địch Euro, Real vô địch Champions League còn Sevilla lập hat trick vô địch Europa League. Leicester tạo bất ngờ lớn khi vô địch Ngoại hạng Anh còn Juventus, PSG, Bayern Munich tỏ ra không có đối thủ. Ở Tây Ban Nha, Barca tiếp tục vô địch Laliga.

Mùa bóng 2016-2017

Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester ảnh 8
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Real phá dớp để lần 2 liên tiếp vô địch Champions League và cũng vô địch cả Laliga trong khi MU vô địch Europa League. Chelsea giành lại Ngôi vương Ngoại hạng Anh. Chỉ có Juventus, Bayern Munich tiếp tục giữ được sự thống trị trong khi Monaco lật đổ PSG để lên ngôi vô địch ở Pháp.

Mùa bóng 2017-2018

Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester ảnh 9
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Pháp vô địch thế giới, còn Real lập hat trick vô địch Champions League trong khi Atletico Madrid vô địch Europa League. Man city giành lại ngôi vương ở Ngoại hạng Anh, Barca giành lại ngôi vương ở Laliga trong khi Juventus, Bayern Munich tiếp tục không có đối thủ. Ở Pháp, PSG cũng thiết lập lại sự thống trị.

Mùa bóng 2018-2019

Những nhà vô địch 10 năm qua, MU thuộc nhóm có thành tích kém hơn cả, chỉ hơn Leicester ảnh 10
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Liverpool vô địch Champions League trong khi Chelsea vô địch Europa League. Man city bảo vệ thành công ngôi vương Ngoại hạng Anh, tương tự là Barca ở Laliga.  Juventus, Bayern Munich, PSG vẫn tiếp tục vô địch ở Ý, Đức và Pháp.

Mùa bóng 2019-2020

Mùa bóng 2019-2020 đã đi qua được ½ chặng đường, cơ hội vẫn còn cho rất nhiều ứng viên và cuộc đua sẽ bước vào giai đoạn nước rút với những khúc cua quyết định đến ngôi vô địch.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục