Những lưu ý mua sắm cần phải biết trong mùa Black Friday!

Chia sẻ
Black Friday là ngày hội mua sắm có xuất xứ từ Mỹ gắn liền với những mặt hàng giảm giá sốc. Sự kiện này diễn ra vào thứ sáu tuần thứ 3 của tháng 11 hàng năm. Và năm nay, Black Friday rơi vào thứ Sáu, ngày 29/11. Làm thế nào để có thể chi tiêu hiệu quả mà vẫn mua được nhiều món đồ yêu thích trong dịp Thứ sáu đen tối này, hãy cùng tham khảo các mẹo dưới đây nhé.

Ở Việt Nam, Black Friday mới rộ lên chỉ vài năm trở lại đây nhưng lại được rất đông người hưởng ứng. Ngày Thứ 6 đen tối sẽ là dịp giúp bạn mua được những món hàng ưng ý với mức giá hời như smartphone, thiết bị điện tử, quần áo,...Với những chiêu trò câu khách trong ngày Black Friday như sale sập sàn, giảm giá kịch trần, thanh lý toàn bộ cửa hàng hoặc mức giảm lên tới 70% đến 90% khiến nhiều tín đồ mua sắm dễ mắc bẫy.  

Với những mẹo trên, các bạn có thể áp dụng trong mọi thời điểm, bất cứ khi nào muốn mua đồ thì cũng nên có một kế hoạch nho nhỏ chứ không chỉ mỗi dịp Black Friday. Hãy cùng trở thành những người mua sắm thông thái!    Chúc các bạn thành công.

Thu Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục