Những hình ảnh đầu tiên về smartphone màn hình gập của Xiaomi

Chia sẻ
Có vẻ như Xiaomi đã tìm được cách để có thể gập được màn hình theo chiều ra ngoài.
Những hình ảnh đầu tiên về smartphone màn hình gập của Xiaomi ảnh 1
Chỉ vài giờ sau khi đăng bức hình về chiếc Samsung S10, leaker Evan Blass đã lại đem tới cho chúng ta những hình ảnh mới nhất về một sản phẩm cũng thú vị không kém: chiếc smartphone (tablet) có màn hình dẻo đầu tiên của Xiaomi.

Hình ảnh cho thấy một sản phẩm chạy Xiaomi MIUI 10, có giao diện đã khá hoàn thiện. Sau khi mở sản phẩm có thể thấy người trong video mở Google Maps, sau đó vẻ cong sản phẩm về cả 2 phía theo chiều ra ngoài. Đây là một điểm thú vị, vì Xiaomi không dùng màn hình gập vào trong như Samsung mà lại gập ra ngoài, là một loại màn hình khó sản xuất hơn rất nhiều.

Những hình ảnh đầu tiên về smartphone màn hình gập của Xiaomi ảnh 2
Evan Blass cũng nói rằng độ chính thống của sản phẩm này không cao, và người dùng cũng không nên quá tin tưởng. Nhưng phát biểu với Phonearena, thì một leaker nữa mang tên Ishan Agarwal nói rằng anh cũng nhận được nhiều thông tin về một sản phẩm tương tự, nên việc Xiaomi đang phát triển nó là điều rất khả thi.

Hiện chưa có bất cứ thông tin gì về việc Xiaomi bao giờ sẽ ra mắt sản phẩm này, hiện chỉ mới có lịch trình về các sản phẩm smartphone thông thường như Mi 9. MI MIX 4, Poco F2 và Black shark 2.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục