Những hình ảnh đầu tiên về mặt trước của Nokia 9 Pureview

Chia sẻ
Sau nhiều hình ảnh tập trung vào mặt sau với cụm camera tiên tiến, đến nay ta mới có những ảnh mặt trước của chiếc smartphone đầu bảng sắp được Nokia ra mắt.
Những hình ảnh đầu tiên về mặt trước của Nokia 9 Pureview ảnh 1
Nokia 9 Pureview hiện đang là một sản phẩm rất 'hot', liên tục được lộ hình ảnh thiết kế và cấu hình. Nhưng mới đây, ta mới có những hình ảnh đầu tiên về mặt trước, cho thấy thiết kế màn hình của sản phẩm.
Nói một cách công bằng thì mặt trước của máy không thực sự ấn tượng, vì trong khi các nhà sản xuất khác đang tìm cách làm giảm diện tích viền thì Nokia 9 Pureview lại có viền khá dày. Viền của Nokia 9 Pureview giống với sản phẩm Nokia 8, đã được ra mắt từ năm ngoái. Thiết kế này làm cho máy nhìn khá 'lỗi thời'.
Những hình ảnh đầu tiên về mặt trước của Nokia 9 Pureview ảnh 2
Cạnh trên có camera selfie, logo Nokia cùng một vài cảm biến nữa. Trong khi đó thì cạnh dưới lại không có gì, nên ta cũng phải đặt ra câu hỏi tại sao hãng lại phải làm nó dày tới vậy. Mặt trước này không có cảm biến vân tay, mặt sau cũng không có nên ta có thể tin tưởng rằng hãng sẽ sử dụng cảm biến phía dưới màn hình.
Những hình ảnh đầu tiên về mặt trước của Nokia 9 Pureview ảnh 3
Sản phẩm này đã được thiết kế từ rất lâu, nên có lẽ hãng chưa kịp thay đổi những chi tiết mặt trước để phù hợp với ngày ra mắt là vào đầu năm sau. Nhưng tất nhiên, tính năng nổi bật nhất của chiếc smartphone này lại nằm ở mặt sau, với cụm camera 5 chiếc vô cùng độc đáo, nên chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi đưa ra đánh giá chính thức về sản phẩm này.

Theo Gizmochina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục