Những hình ảnh đầu tiên về LG V40 với 5 camera

Chia sẻ
Trang MySmartPrice vừa để lộ một vài hình ảnh render đầu tiên của chiếc smartphone 5 camera đầu tiên trên Thế giới -  LG V40.
Những hình ảnh đầu tiên về LG V40 với 5 camera ảnh 1
Theo như những hình ảnh này, V40 có thiết kế hoàn toàn mới, với mặt trước có nhiều chi tiết "mượn" từ dòng sản phẩm S8 và S9 của Samsung. Màn hình của máy rất có thể vẫn có tai thỏ, nhưng có chế độ 'dấu' chúng đi bằng hình nền đen, nhưng vẫn có thể dùng để đặt giờ. Mặt sau có cảm biến vân tay, cùng với tên sản phẩm "V40 ThinQ". Việc hãng trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau cho thấy máy chưa được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình như các hãng khác.

Tính năng mà người dùng chờ đợi nhất ở V40 đó là hệ thống 5 camera - 3 ở mặt sau và 2 ở mặt trước. 2 camera ở mặt trước sẽ được hỗ trợ đo khoảng cách để chụp ảnh selfie xóa phông, còn cụm 3 camera ở mặt sau hiện chưa rõ vai trò của từng thành phần nhưng có thể là một camera góc rộng, một tiêu chuẩn và một camera tele.

Những hình ảnh đầu tiên về LG V40 với 5 camera ảnh 2
Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 16/9, nên có lẽ chưa kịp để sử dụng vi xử lí Snapdragon 855, mà vẫn sẽ sử dụng dòng cao nhất hiện nay là Snapdragon 845. Một số thông tin như RAM, bộ nhớ, giá bán hiện vẫn chưa được lộ ra.

Theo Thenextweb

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục