Những gì mong đợi tại sự kiện Made by Google Pixel 4 vào ngày 15 tháng 10

Chia sẻ
 

Không chỉ có Pixel 4, sự kiện sắp tới của Google còn có nhiều sản phẩm đáng chú ý khác như Pixelbook Go, Nest Wifi, Nest Home Mini và đồng hồ Pixel nữa

Những gì mong đợi tại sự kiện Made by Google Pixel 4 vào ngày 15 tháng 10 ảnh 1
Giống như Apple, Google cũng có một sự kiện thường niên để giới thiệu phần cứng mới thường được biết đến với cái tên Made by Google. Nhân vật chính năm nay chắc chắn là thế hệ Pixel 4 mới nhưng cũng không ít các sản phẩm thú vị khác dự kiến có mặt tại sự kiện này. Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 21:00 ngày 15 tháng 10 (giờ Việt Nam).

Pixel 4, Pixel 4 XL và Pixel 4 XL 5G

Những gì mong đợi tại sự kiện Made by Google Pixel 4 vào ngày 15 tháng 10 ảnh 2
Smartphone Pixel luôn được coi là sản phẩm định hướng cho các xu hướng của năm sau bởi Google sẽ đưa tất cả ứng dụng phần cứng và phần mềm tốt nhất lên sản phẩm của họ. Pixel 4 chắc chắn sẽ chiếm sóng nhiều nhất tại sự kiện sắp diễn ra.

Mặc dù chưa ra mắt nhưng ngay tại Việt Nam đã có nguyên mẫu đầu tiên của chiếc máy này. Lần đầu tiên Google trang bị 2 ống kính trên sản phẩm của họ và với việc 1 camera duy nhất trên Pixel 3XL đã cho chất lượng rất tốt, có quyền tin rằng camera trên Pixel 4 sẽ thực sự ấn tượng.

Pixel 4 dự kiến sẽ có màn hình 5,7 inch, trong khi Pixel 4 XL sẽ có màn hình 6,3 inch. Cả hai đều có màn hình tần số quét 90Hz, RAM 6GB và vi xử lý Snapdragon 855.

Google Assistant 2.0

Những gì mong đợi tại sự kiện Made by Google Pixel 4 vào ngày 15 tháng 10 ảnh 3
Lần đầu được giới thiệu tại hội nghị Google I/O vào đầu ănm 2019, Google Assistant 2.0 sẽ sử dụng chính phần cứng thiết bị để xử lý thay vì dùng đám mây. Điều này có thể đi hơi ngược nhưng nó giúp cải thiện thời gian phản hồi và loại bỏ vấn đề độ trễ khỏi Google Assistant, dữ liệu sẽ có sẵn ngay trên máy.

Ngoài ra, Google Assistant khả năng cao cũng có giao diện mới dễ nhìn hơn, tự nhiên hơn khi sử dụng. Hy vọng có thể sử dụng Google Assistant mới để trả lời văn bản trong các ứng dụng và tìm kiếm các bức ảnh cụ thể trong Google Photos.

Pixelbook Go

Pixelbook Go vẫn là một chiếc laptop cao cấp, tuy nhiên nó sẽ sử dụng thiết kế dạng vỏ sò truyền thống. Máy sẽ đi kèm với tùy chọn màn hình 13,3 inch cảm ứng tỉ lệ 16:9, độ phân giải 4K và là chiếc Chromebook thứ hai trên thị trường được trang bị màn hình độ phân giải cao đến như vậy.

Những gì mong đợi tại sự kiện Made by Google Pixel 4 vào ngày 15 tháng 10 ảnh 4
Phần cứng bên trong sẽ có nhiều cấu hình khác nhau để lựa chọn, với bộ xử lý Intel Core m3, i5 và i7; RAM 8GB hoặc 16GB đi kèm 64GB, 128GB hoặc 256GB dung lượng lưu trữ.

Pixelbook Go sẽ có 2 cổng USB-C, giắc cắm tai nghe 3,5mm. Lớp vỏ làm từ bằng hợp kim magiê giống Surface hứa hẹn cho khối lượng nhẹ hơn Pixelbook đời đầu.

Nest Wifi và Nest Home Mini

Những gì mong đợi tại sự kiện Made by Google Pixel 4 vào ngày 15 tháng 10 ảnh 5
Nest Mini mới được cho là có giá treo tường tích hợp, giắc cắm 3,5mm, âm thanh được cải thiện, khả năng giao tiếp gần gũi hơn và các tùy chọn màu sắc mới. 

Trong khi đó Google Nest Wifi là một bộ định tuyến trung tâm duy nhất với hai "đèn hiệu" tăng cường tín hiệu gấp đôi so với thế hệ trước, hỗ trợ ZigBee, IEEE 802.15.4 ở tần số 2,4 GHz, cộng với 802.11 a / b / g / n / ac và Bluetooth 5.1.

Đồng hồ Pixel

Những gì mong đợi tại sự kiện Made by Google Pixel 4 vào ngày 15 tháng 10 ảnh 6
Thật ra thì đồng hồ thông minh Google Pixel Watch chưa hẳn là cái tên chính xác của sản phẩm, nhưng nếu Google có ra thiết bị như thế này thật, thì ít ra nó cũng có gì đó dính dạng tới Pixel.

Tin đồn có từ 2018 nói rằng Google đã sẵn sàng cho ra mắt dòng smartwatch dưới thương hiệu Pixel, nhưng vào thời khắc cuối cùng, gã khổng lồ tìm kiếm đã hoãn không tung ra nữa.

Pixel Buds 2

Những gì mong đợi tại sự kiện Made by Google Pixel 4 vào ngày 15 tháng 10 ảnh 7
Pixel Buds khi ra mắt được đặt nhiều kỳ vọng về khả năng dịch ngôn ngữ gần như tức thời tuy nhiên đến nay vẫn chưa cho thấy sự phổ biến.

Thế hệ Pixel Buds 2 sẽ thuộc dòng true wireless (không dây hoàn toàn), khác với phiên bản tiền nhiệm có phần nối giữa 2 tai nghe. Hy vọng nó sẽ thực sự xuất hiện trong sự kiện sắp tới.

Theo Digitaltrends

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục