Những công nghệ đặc biệt trang bị cho tai nghe audiophile Sennheiser IE900

Chia sẻ
Sennheiser IE 900 có mức giá gần 40 triệu đồng, là mẫu tai nghe dành cho audiophile với những công nghệ rất đặc biệt nhằm mang lại hiệu quả âm thanh trung thực, độ động cao nhưng vẫn giữ được nhac tính tự nhiên.
Những công nghệ đặc biệt trang bị cho tai nghe audiophile Sennheiser IE900  ảnh 1

Driver đơn mới được tinh chỉnh và gia công tỉ mỉ

Mẫu tai nghe IE 900 sở hữu driver Sennheiser X3R đời mới với kỹ thuật đơn màng loa khác biệt. Đây là phiên bản từ driver có đường kính lên đến 7mm với băng thông rất rộng, đáp ứng như cầu cho audiophile. Driver này hướng đến việc cung cấp dải tần có độ chính xác cao cùng hài âm tự nhiên.

Những công nghệ đặc biệt trang bị cho tai nghe audiophile Sennheiser IE900  ảnh 2

Màng loa kích thước lớn này có kết cấu cực kỳ nhẹ và dẻo, giúp giảm thiểu hiện tượng méo tiếng và trình diễn tối ưu âm thanh cho dù người dùng nghe ở bất kỳ mức âm lượng nào. Driver mới cũng giảm độ rung chấn nội màng, hạn chế cộng hưởng và méo tiếng. Với tần số đáp ứng từ 5 đến 48.000Hz, tai nghe Sennheiser IE 900 có thể tái tạo chi tiết micro rất tốt với độ động cao. Màng loa dùng trong driver tai nghe IE 900 được sản xuất tại cơ sở sản xuất của hãng tại Đức do các chuyên gia hàng đầu đảm nhiệm.

Những công nghệ đặc biệt trang bị cho tai nghe audiophile Sennheiser IE900  ảnh 3

Hệ thống ba buồng hấp thụ âm thanh độc đáo

Không chỉ dừng lại ở việc tập trung vào chất lượng âm thanh, Sennheiser còn gia công housing của tai nghe IE900 từ một khối nhôm để tạo ra hệ thống ba buồng hấp thụ âm thanh độc đáo.

Những công nghệ đặc biệt trang bị cho tai nghe audiophile Sennheiser IE900  ảnh 4

Hệ thống hấp thụ âm thanh này có đế ba buồng tiêu âm và tạo ra dòng xoáy âm học vào trong ống tai để chống lại hiệu ứng phản xạ gây nhiễu trong quá trình dẫn sóng.

Những công nghệ đặc biệt trang bị cho tai nghe audiophile Sennheiser IE900  ảnh 5

Nhờ vào cổng kết nối hiệu suất cao Fidelity Plus MMCX, người chơi nhạc audiophile hoàn toàn tự do lựa chọn cáp kết nối phối hợp với IE 900. Đầu cắm này được tích hợp sâu vào bên trong vỏ ngoài tai nghe đem đến độ ổn định cao hơn cho các cổng kết nối mạ vàng.

Những công nghệ đặc biệt trang bị cho tai nghe audiophile Sennheiser IE900  ảnh 6

Sennheiser IE 900 có giá bản lẻ 36.590.000 VNĐ

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục