Những chiếc thuyền chiến mạnh mẽ của Avatar 2 lộ diện

Chia sẻ
Phương tiện chiến đấu của các phản diện trong nhượng quyền 3D mới đây đã được cung cấp những cái nhìn đầu tiên.
Giống như toàn bộ các bom tấn đòi hỏi kinh phí sản xuất lớn khác, Avatar 2 đã bị đình trệ bởi đại dịch toàn cầu COVID-19. Không giống như nhiều quốc gia, New Zealand, nơi mà Avatar bấm máy, nhận ra mức độ nghiêm trọng của virus và nhanh chóng áp dụng sự kiểm soát chặt chẽ ngay từ thời điểm dịch bệnh có dấu hiệu bùng phát. Cho đến nay, quốc gia này đã ghi nhận 1.139 trường hợp dương tính và chỉ có 21 ca tử vong. Và khi mà các chính sách ngăn chặn sự lây lan dần nới lỏng, Avatar 2 đã tiêu tốn của khán giả hơn một thập kỷ chờ đại cũng đã tung ra trở lại những cập nhật cho quá trình sản xuất của phim.
Những chiếc thuyền chiến mạnh mẽ của Avatar 2 lộ diện ảnh 1
Nhà sản xuất Avatar 2 Jon Landau mới đây đã đăng tải khung cảnh hậu trường cực kỳ xịn xò của nhượng quyền 3D ăn khách này. Khán giả đã có thể được thấy Matador, một tàu chỉ huy tốc độ cao (phía dưới) và tàu phản lực Picador (trên cùng).
Chúng ta đã biết từ lâu rằng trọng tâm của Avatar 2 xoay quanh cuộc sống dưới đại dương của Pandora, vì vậy việc tung ra tạo hình đầu tiên cho những chiếc thuyền chiến thực sự có ý nghĩa trong khâu tò mò của giới mộ điệu. Với những chủ nghĩa môi trường cao cấp và hiện đại của James Cameron, có thể đoán rằng những chiếc thuyền này sẽ được điều khiển bởi đội ngũ nhân vật phản diện của bộ phim. Trong khi đó, khẩu súng harpoon ở phía trước của Matador craft là một gợi ý lớn cho phép ẩn dụ về việc săn bắt cá voi trong nhượng quyền.
Những chiếc thuyền chiến mạnh mẽ của Avatar 2 lộ diện ảnh 2
Ngay bây giờ, Avatar 2 được lên kế hoạch phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021 và khả năng cao vẫn sẽ giữ ngày phát hành chính đó bất chấp trending chậm trễ COVID-19. Năm sau chắc chắn sẽ là một năm cạnh tranh cực kỳ khốc liệt của điện ảnh thế giới bởi lượng dồi dào những bom tấn. Ngoài cuộc chiến của DCEU x MCU, Fast and Furious cũng chưa bao giờ là một nhượng quyền tầm thường, hay mới đây nhất là Snyder Cut hứa hẹn sẽ tiêu tốn rất nhiều giấy bút bình luận trong hành trình của mình.
Những chiếc thuyền chiến mạnh mẽ của Avatar 2 lộ diện ảnh 3
Còn quá sớm để nói trước về thành bại của Avatar 2 bởi James Cameron vốn là một phù thủy trong thế giới điện ảnh khi làm sống lại rực rỡ Aliens và Terminator 2 sau 7 năm sau kể từ phần 1. Nhưng thành công không đồng nghĩa với kỷ lục, và Avengers: End Game có lẽ sẽ khó có thể bị truất ngôi bởi Avatar 2 khi nhiệm vụ vượt qua chính người tiền nhiệm vốn đã là không thể.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục