Nhu cầu sử dụng iphone 11 cao hơn mong đợi

Chia sẻ
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã công bố một bản báo cáo chỉ vài ngày sau khi Apple chính thức mở đặt hàng trước cho các mẫu iPhone 11, trong đó ông dự báo trước rằng nhu cầu đặt hàng của iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ vượt quá mong đợi.

Thông tin lần đầu tiên được đăng tải trên 9To5Mac. Kuo dự đoán dựa trên ước tính các đơn hàng vận chuyển trực tuyến của Apple. Ông cho rằng khách hàng sẽ có nhu cầu mạnh mẽ đối với các mẫu iPhone 11 phiên bản màu xanh và tím. Ông cũng cảnh báo rằng các vấn đề liên quan tới quá trình sản xuất kính cho phiên bản iPhone 11 màu xanh nửa sẽ ảnh hưởng tới tính khả dụng của mẫu đó.

Nhu cầu sử dụng iphone 11 cao hơn mong đợi ảnh 1

Ngoài ra, Kuo còn dự đoán rằng nhu cầu đối với phiên bản đắt đỏ iPhone 11 Pro tại Hoa Kỳ sẽ cao, trong khi tại thị trường Trung Quốc, có lẽ các tín đồ sẽ dành mối quan tâm nhiều hơn đến phiên bản iPhone 11 với mức giá rẻ hơn.

Hơn nữa, dựa trên số lượng lớn các đơn đặt hàng trước, Kuo ước tính các lô hàng iPhone 11 bán ra dự kiến sẽ lên tới 70-75 triệu chiếc.

Trước đó, ngày 11/9, Apple đã chính thức ra mắt bộ ba iPhone 11 được bổ sung các tính năng mới nhưng vẫn giữ nguyên các mức giá cũ.

Theo Firstpost

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục