Nhóm bạn trẻ Việt tung video clip tri ân phụ nữ nhân dịp 8/3

Chia sẻ
Từng nổi lên với các video clip nhạc chế để bình luận các sự kiện, nhóm bạn trẻ có tên Trắng TV mới đây đã tung ra một clip xúc động về đề tài phụ nữ.
Nhóm bạn trẻ Việt tung video clip tri ân phụ nữ nhân dịp 8/3 ảnh 1

 

Video clip có tên “Lần đầu xem cảnh sinh nở” với nội dung khá tương tự với các số Trắng TV trước đó, mô típ cho những bạn trẻ sẽ lần đầu trải nghiệm một thứ gì đó mới mẻ (các số trước là lần đầu ăn trầu, lần đầu ăn thức ăn cho chó…). Với clip mới này, trước khi xem, những bạn trẻ đã trả lời câu hỏi “Làm phụ nữ có gì sướng?”, với những lý giải như là được tặng quà trong các dịp lễ Tình nhân, 8/3, được ưu tiên hơn…
Nhưng đến đoạn cao trào, những người bạn này bắt đầu được xem video clip quay trực tiếp một phụ nữ đang trong giai đoạn hạ sinh em bé, và đây là dạng sinh bình thường chứ không phải dạng sinh mổ, cảm giác của các bạn đã tỏ ra thay đổi rất nhiều, và cảm xúc tự nhiên của các bạn là chợt thấy thương người phụ nữ đã sinh ra mình. 
Chia sẻ về cảm nghĩ của mình, một thành viên của Trắng TV là Bùi Nhật Anh, tác giả của video clip Review iPhone 6 Plus bằng nhạc chế đã tâm sự:
“Mình đã trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc khi xem xong số này.. mặc dù chính mình là người đồng hành với sản phẩm từ đầu đến cuối..
Với tất cả những tình yêu thiêng liêng nhất dành cho phái đẹp, xin được gửi tặng các bạn một sản phẩm với nhiều tâm huyết của Trắng TV ...
Happy Woman's Day!!!”
Mời bạn đọc xem clip 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục