“Nhờ” Covid-19, Apple sẽ cho ra 3 mẫu iPad mới

Chia sẻ
Doanh số iPad trong thời kỳ đại dịch Covid-19 đã tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm trước. Vì vậy, Apple có thể sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPad mới năm nay.
 

Chuyên gia Daniel Ives của Wedbush cho biết, trong sự kiện đầu tiên năm 2021 này, Apple sẽ ra các phiên bản iPad, iPad mini và iPad Pro mới. Nhà phân tích này nhận định việc ra mắt iPad thế hệ mới sẽ giúp Apple tăng mạnh doanh số sau khi có báo cáo cho biết khoảng 40% người dùng iPad đổi thiết bị trong năm ngoái.

Trong số này, iPad Pro sẽ có hai phiên bản, gồm model 12,9 inch sử dụng màn hình miniLED còn model 11 inch sử dụng màn hình LCD. Sản phẩm không khác biệt nhiều về thiết kế so với thế hệ trước.

“Nhờ” Covid-19, Apple sẽ cho ra 3 mẫu iPad mới ảnh 1
Về phần cứng, Apple có thể sẽ trang bị chip A14X Bionic - được cho là mạnh ngang chip M1 đang sử dụng trên các máy Mac mới ra mắt. Ngoài ra iPad Pro cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Apple cũng sẽ ra Pencil với thiết kế đẹp hơn, tăng tuổi thọ pin cũng như tích hợp cảm biến màu sắc để bút có thể sử dụng màu sắc mà nó chọn được ngoài đời thực.

Để tăng tính cạnh tranh, dự kiến mẫu giá rẻ iPad mini sẽ có giá chỉ từ 299 USD, trong khi đó iPad Pro 11 inch là từ 799 USD và iPad Pro 12,9 inch là từ 999 USD.

Các tùy chọn bộ nhớ trong một lần nữa dự kiến sẽ bắt đầu ở mức 128GB, tiếp theo là 256GB, 512GB và tùy chọn lưu trữ tối đa 1TB. Như thường lệ, các máy tính bảng của thương hiệu Táo khuyết sẽ không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

Sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 21/4, giờ Hà Nội.

theo Phonearena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục