Nhìn lại những khoảnh khắc của cuộc sống qua iPhone 6 Plus

Chia sẻ

Với tính năng slow-mo của chiếc iPhone 6 Plus, người xem có thể nhìn lại những khoảnh khắc vốn dĩ rất bình thường nhưng lôi cuốn và đẹp lạ của cuộc sống.

Cuộc sống của chúng ta ngày nay đang trôi đi với một tốc độ chóng mặt. Điều đó khiến khiến chúng ta đôi khi đánh mất đi những khoảnh khắc nhỏ nhưng rất quý giá. Đôi khi chỉ là hình ảnh cơn sóng biển đánh vào bờ đá bắn tung tóe hay cảnh chú chim cất cánh bay…

Không muốn bỏ lỡ, mới đây, nhà làm phim Amila C.Kumarasingh đã sử dụng tính năng slow-mo 240fps của iPhone 6 Plus và sự hỗ trợ của lens gắn ngoài Olloclip để lưu giữ lại những khoảnh khắc vốn dĩ rất bình dị đó.

Và bộ phim tài liệu ngắn đầy ý nghĩa “Life Made with Pixel” ra đời. A.C.Kumarasingh có thể không phải là nhà làm phim đầu tiên sử dụng tính năng slow-mo trên iPhone 6 Plus nhưng chắc chắn là một trong số ít người để lại dấu ấn với tính năng “quay chậm” này.

Theo Kumarasingh, tất cả đều được quay với iPhone 6 Plus và đã được biên tập và chỉnh sửa màu sắc bằng phần mềm Adobe Premiere Pro CC. Trên mạng có rất nhiều phim tài liệu ngắn thực hiện với iPhone 5s, tuy nhiên tính năng slow-mo trên iPhone 5S khá khác biệt so với iPhone 6 hay iPhone 6 Plus. Với mức khung hình 240fps của iPhone 6 Plus, mọi thứ đều chậm và chi tiết hơn khá nhiều so với 120fps của iPhone 5S.

Qua đoạn phim ngắn có thể thấy Apple đã làm rất tốt trong tính năng slow-mo khi cho phép người dùng khả nặng tự làm chậm một đoạn bất kì trong đoạn video khi quay. 

Bảo Ngọc - Theo redmondpie

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục