Nhìn AirPods 'mở phát ăn liền' thế này mới hiểu giá trị hàng Apple

Chia sẻ
 

Cứ nói hàng Apple đắt nhưng nhìn khả năng kết nối bá đạo này của AirPods mới hiểu tại sao đây lại là cặp tai nghe không dây bán chạy nhất thế giới

Để minh chứng cho khả năng kết nối “bá đạo” của AirPods, mới đây, một người dùng Reddit có tên mbodayy đã thử lia AirPods qua 8 chiếc iPhone được đặt trên bàn, và kết quả nhận lại rất ấn tượng. Khi AirPods lia đến iPhone nào thì ngay lập tức iPhone đó hiện thông báo kết nối. Có thể thấy, kết nối gần như là “mở phát ăn liền” khi AirPods đến gần iPhone, điều này khó có thể xảy ra với những mẫu tai nghe True Wireless khác đang có mặt trên thị trường.

Để đạt được điều này, Apple đã làm riêng một con chip kết nối mang tên W1 đem lại khả năng kết nối cực nhanh, đồng bộ tuyệt vời với hệ sinh thái các thiết bị nhà Apple và phạm vi kết nối rộng. Tuy nhiên những gì về thông số của W1 vẫn là bí ẩn.

Thế hệ 2 của tai nghe AirPods cũng vừa ra mắt kèm theo chip kết nối H1 mới giúp tăng 50% thời gian đàm thoại, chất lượng âm thanh được cải thiện, thời gian kết nối nhanh gấp đôi khi chuyển đổi giữa các thiết bị và được tích hợp tính năng “Hey Siri”.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục