Nhiều quà tặng, khuyến mãi lớn khi mua sản phẩm Samsung trên Lazada vào Super Brand Day

Chia sẻ
Công ty điện tử Samsung và Lazada tổ chức sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada vào ngày 10/10, đánh dấu cột mốc 3 năm mối quan hệ hợp tác.

Sự kiện mua sắm 24 giờ này tái khẳng định mục tiêu của quan hệ đối tác không chỉ mang đến những sản phẩm mới nhất, mà là toàn bộ các dòng sản phẩm của Samsung cho khách hàng thông qua nền tảng thương mại điện tử an toàn với mức giá tuyệt vời. Khách hàng từ Indonesia, Việt Nam và Philippines có thể tận hưởng các các ưu đãi với mức giá hấp dẫn dành cho các sản phẩm phổ biến của Samsung như thiết bị di động, thiết bị kỹ thuật số và màn hình hiển thị.

Nhiều quà tặng, khuyến mãi lớn khi mua sản phẩm Samsung trên Lazada vào Super Brand Day ảnh 1
Samsung và Lazada: Cùng mang đến những ưu đãi tốt hơn

Mức tăng trưởng hàng năm ước tính 32% từ doanh số Thương mại điện tử ở Đông Nam Á thể hiện rõ ràng như cầu khách hàng đang ngày càng ưa cuộng hình thức mua sắm trực tuyến. Sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada sẽ khai thác xu hướng tiêu dùng ngày càng phát triển này để khuyến khích người tiêu dùng cùng tham gia để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại thị trường Việt Nam, bắt đầu vào 0 giờ đến 24h ngày 10 tháng 10 năm 2018, Sự kiện một ngày duy nhất trên Lazada có các chương trình Siêu giảm giá – Sắm thả gia:

- Quà tặng Ngẫu nhiên Đặc biệt là 1 chiếc Smartphone Cao cấp Galaxy Note9 dành cho người dùng Việt theo dõi trang Samsung Official trên website Lazada.

- Giảm giá lến đến 40% một số mặt hàng điện tử đặt biệt cùng với chương trình miễn phí giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.

Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Lazada Robin Mah cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Samsung đã phát triển trong 3 năm qua và sự kết hợp này quan trọng hơn bao giờ hết khi khách hàng ngày càng ưa chuộng hình thức mua sắm trực tuyến. Chúng tôi rất hân hạnh được tổ chức chương trình Ngày Siêu Thương Hiệu với Samsung, để tiếp tục gắn kết với những khách hàng thân thuộc cũng như tìm kiếm thêm khách hàng mới. Sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada một lần nữa củng cố vị trí của Lazada với vai trò một trang thương mại điện tử hàng đầu cho các thiệt bị điện tử, đặc biệt với những sản phẩm mới nhất từ các thương hiệu quốc tế như Samsung”, ông nói thêm.

Grace Yi, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Trực tuyến Khu vực tại Công ty Điện tử Samsung Đông Nam Á và châu Đại Dương, cho biết: "Samsung rất vui khi chứng kiến sự tăng trưởng trong quan hệ đối tác của chúng tôi với Lazada trong vài năm qua và chúng tôi rất hân hạnh được nâng nó lên một tầm cao mới thông qua giới thiệu sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada. Chương trình Super Brand Day Samsung x Lazada nhằm mục đích mang đến cho khách hàng của chúng tôi những ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm mới nhất của Samsung trên một nền tảng an toàn và danh tiếng như Lazada.”

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục