Nhiều người chơi có thể cùng thắng trò chơi con mực?

Chia sẻ
Nếu như trận chiến cuối cùng ở Squid-Game là tay ba, liệu giải thưởng có được chia làm đôi cho Gi-Hun và Sae-byeok.
Như tất cả chúng ta đều đã biết, Squid Game là chuỗi tournament với tổng cộng 6 trò chơi và 456 người chơi. Tất cả đều là những gameplay chết chóc lấy cảm hứng văn hóa dân gian nhưng phần thưởng đổi lại là gia tài đủ để người ta tiêu xài hoang phí cả đời.
Nhiều người chơi có thể cùng thắng trò chơi con mực? ảnh 1
Nhân vật chính Gi-hun là người chiến thắng sau khi đã vượt qua đồng hương Sang-woo trong trận final căng não. Về cơ bản, đây là một trận chiến sống còn khi chỉ có 2 lựa chọn dừng lại hoặc một người phải chết.
Nhiều người chơi có thể cùng thắng trò chơi con mực? ảnh 2
Trở lại tập một, khi những người chơi tỉnh dậy trong căn phòng chung lần đầu tiên, một workers với biểu tượng hình vuông đã đề cập nguyên văn: “Those who win all six games will get a handsome cash prize” hay “Những ai chiến thắng cả 6 vòng chơi sẽ nhận được khoản tiền kếch xù”. Đây có thể là một lỗi lời thoại hoặc đơn giản vì chính quy tắc nghiệt ngã của nó mà chính người nói ra cũng mặc định chỉ có một người sẽ tồn tại sau cùng.
Nhiều người chơi có thể cùng thắng trò chơi con mực? ảnh 3
Tuy nhiên, ở thời điểm trước trận chiến cuối cùng của Squid Game diễn ra, người chơi Sae-byeok đã bị sát hại và giả sử nếu mọi chuyện không diễn ra như thế, cô cùng Gi-hun đã có thể team-up để hội đồng Sang-woo như cả hai đã bàn bạc ban đầu. Khi đã loại được đối thủ, và cả hai đã hết mục đích chiến đấu, liệu giải thưởng có được chia làm hai ?
Nhiều người chơi có thể cùng thắng trò chơi con mực? ảnh 4
Câu trả lời khả năng cao sẽ là không, vì cách duy nhất để nhiều hơn một người sống sót ra khỏi Squid Game chính là dừng lại trò chơi và quên đi 45,6 tỷ won. Front Man, Old Man và đặc biệt là các VIP sẽ khó để viễn cảnh này xảy ra, vì ngay từ đầu, họ đã đặt cược vào việc ai sẽ chiến thắng. Một happy ending sẽ không làm hài lòng những nhà hảo tâm cho một trò chơi tàn bạo và khát máu. Về mặt lý thuyết, Squid Game chưa từng khẳng định chỉ một người có thể sinh tồn sau 6 vòng chơi, nhưng khán giả đều ngầm hiểu sự khốc liệt của nó. Thậm chí khi chỉ còn lại Sae-byeok và Gi-Hun, cả hai sẽ bị ép lựa chọn ai đáng sống hơn dù bản thân rất trân quý người còn lại.
Nhiều người chơi có thể cùng thắng trò chơi con mực? ảnh 5
Ngoài ra, có nhiều chi tiết bí ẩn về những người chiến thắng. Cụ thể, khi cảnh sát Jun-ho phát hiện ra danh sách người chơi vượt qua cả sáu trò chơi từ năm 1988, phát hiện ra anh trai mình là Front Man và cũng là người chiến thắng Squid Game năm 2015. Xem xét tính chất battle royale cao cùng trò chơi đi trên gương tàn khốc, tồn tại khả năng không người chơi nào sẽ sống sót. Bên cạnh đó, lựa chọn Front Man là một cựu vô địch dẫn đến nhiều giả thuyết lạ lùng, vì như cuộc sống hậu Squid Game của Gi-Hun đã phản ánh, người cầm về 45,6 tỷ cũng để lại linh hồn của mình ở đó.
Nhiều người chơi có thể cùng thắng trò chơi con mực? ảnh 6

Rất nhiều câu hỏi, và hy vọng với season 2 vừa được xác nhận, ekip của Squid Game sẽ thỏa mãn sự tò mò của khán giả toàn cầu.  

 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục