Nhiều đồ công nghệ đang giảm giá ngày Black Friday, có món đồ nào phù hợp với bạn?

Chia sẻ
Trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ tìm được nhiều món đồ công nghệ ưng ý  thông qua chương trình giảm giá mạnh nhân ngày Black Friday.

Không ít người trong chúng ta chờ đợi cả năm cho mùa Black Friday với mong muốn sẽ “săn” được món đồ với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, đừng để không khí của “ngày thứ Sáu đen” đánh lừa cảm giác bản thân. Nếu không nghiên cứu thông tin kĩ càng, chúng ta sẽ dễ dàng trả giá cao hơn bình thường cho những món đồ của mình. Vì vậy hãy nghiên cứu kỹ trước khi quyết định xuống tiền.

Dưới đây là một số đơn vị bán đồ công nghệ đang có chương trình Black Friday mà bạn có thể tham khảo, không ít sản phẩm hấp dẫn đang được bày bán:

Fpt Shop

Nhiều đồ công nghệ đang giảm giá ngày Black Friday, có món đồ nào phù hợp với bạn? ảnh 1
Những chiếc iPhone mới ra mắt như iPhone XS/XS max hay XR đều đang được giảm giá thẳng 1 triệu đồng tại đây. Ngoài ra bạn có thể nhận thêm ưu đãi giảm thêm thông qua vouncher lên đến 23%.

Chi tiết chương trình xem thêm tại đây.

Tiki

Nhiều đồ công nghệ đang giảm giá ngày Black Friday, có món đồ nào phù hợp với bạn? ảnh 2
Chiếc Galaxy Note 9 chỉ mới ra mắt giảm xuống còn 17,63 triệu đồng trong ngày này. Mi MIX 2S chỉ còn 7 triệu đồng và rất nhiều sản phẩm khác như sạc dự phòng, chuột chơi game, ổ cứng đang giảm giá tại Tiki

Chi tiết chương trình xem thêm tại đây.

Cellphone S

Nhiều đồ công nghệ đang giảm giá ngày Black Friday, có món đồ nào phù hợp với bạn? ảnh 3
Những chiếc điện thoại như Xiaomi Mi 8 Lite, Oppo A7 hay Honor Play đều đang có giá tốt tại Cellphone S. Ngoài ra tại đây còn có những viên pin dự phòng Energizer hay ốp lưng UAG cũng như Spigen cho iPhone và Galaxy Note 9 rất đáng mua

Chi tiết chương trình xem thêm tại đây.

Hoàng Hà Mobile

Nhiều đồ công nghệ đang giảm giá ngày Black Friday, có món đồ nào phù hợp với bạn? ảnh 4
Nổi bật trong danh sách sản phẩm giảm giá của Hoàng hà Mobile có lẽ là chiếc Galaxy Note 9 phiên bản bộ nhớ 512GB đang được bán với giá của bản 128GB thông thường là 20.140.000 đồng. Galaxy A7 2018 mới ra mắt chỉ còn 6,9 triệu đồng và iPhone X là 16,3 triệu đồng.

Chi tiết chương trình xem thêm tại đây.

Thế giới di động

Nhiều đồ công nghệ đang giảm giá ngày Black Friday, có món đồ nào phù hợp với bạn? ảnh 5
Chiếc Huawei Mate 20 Pro đang nhận được rất nhiều sự quan tâm sau khi giảm giá từ 21,9 triệu đồng xuống chỉ còn 17,5 triệu đồng (giảm 5 triệu), đây là mức giá rất hấp dẫn đối với một sản phẩm sở hữu thiết kế bóng bẩy, camera chất lượng, cấu hình cao cấp và tính năng sạc ngược không dây.

Chi tiết chương trình xem thêm tại đây.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục