Nhiếp ảnh gia Mỹ mất vali máy ảnh trị giá tới 13.000 USD khi đi máy bay

Chia sẻ
Một nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ đã bị mất vali, chứa rất nhiều phụ kiện ngành ảnh khi đi máy bay với tổng giá trị lên tới 13.000 USD (gần 300 triệu đồng).
Nhiếp ảnh gia Mỹ mất vali máy ảnh trị giá tới 13.000 USD khi đi máy bay ảnh 1
Michelle Frankfurter, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng và đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá vừa chia sẻ một câu chuyện đáng buồn lên tài khoản Twitter của mình. Trong một lần di chuyển giữa các địa điểm chụp ảnh bằng máy bay của hãng American Airlines, cô đã bị mất một va-li gồm nhiều máy ảnh, ống kính và phụ kiện với trị giá lên tới 13.000 USD (gần 300 triệu đồng).
Nhiếp ảnh gia Mỹ mất vali máy ảnh trị giá tới 13.000 USD khi đi máy bay ảnh 2
Sau khi sự kiện đáng tiếc này xảy ra, cô đã liên hệ nhiều lần với hãng nhưng vẫn chưa được giải quyết, thậm chí một vài bộ phận còn hoàn toàn phớt lờ. Theo Frankfurter, cô có bảo hiểm cho những đồ mình bị mất, nhưng đáng tiếc trong thời gian này đã hết thời hạn nên công ty bảo hiểm cũng không thể giúp gì được.
Nhiếp ảnh gia Mỹ mất vali máy ảnh trị giá tới 13.000 USD khi đi máy bay ảnh 3
Ngoài việc cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới, cô Frankfurter cũng là một nhiếp ảnh gia sự kiện nổi tiếng trên khắp Thế giới. Vào năm 1995, cô nhận 2 giải thưởng danh giá khi tham gia cuộc thi Ảnh báo chí Thế giới cho một dự án dài hạn được thực hiện tại Haiti.
Nhiếp ảnh gia Mỹ mất vali máy ảnh trị giá tới 13.000 USD khi đi máy bay ảnh 4
Nhiếp ảnh gia Mỹ mất vali máy ảnh trị giá tới 13.000 USD khi đi máy bay ảnh 5
Mong rằng hãng America Airlines sớm có câu trả lời để giải quyết vụ việc này.

Theo Petapixel

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục