Nhất Tiến Chung trở thành nhà phân phối chính thức của Infortrend

Chia sẻ
Doanh nghiệp Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn khi xây dựng hệ thống lưu trữ, đặc biệt trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0.
Nhất Tiến Chung trở thành nhà phân phối chính thức của Infortrend ảnh 1
Ngày 6/2/2018, Công ty TNHH Tin học viễn thông Nhất Tiến Chung ký kết hợp tác với Infortrend - một trong những nhà sản xuất hệ thống lưu trữ hàng đâu thế giới, chuyên sản xuất các thiết bị SAN (Storage Area Network) và NAS (Network Area Network) chuyên dụng cho hệ thống lưu trữ. Doanh nghiệp Việt Nam sẽ có thêm một sự lựa chọn khi xây dựng hệ thống lưu trữ, đặc biệt trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 và trào lưu số hóa đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay.

Các sản phẩm được Infortrend uỷ quyền cho Nhất Tiến Chung phân phối tại thị trường Việt Nam, bao gồm các giải pháp thiết bị hiệu suất cao như: EonStor GS, EonStor GSe, EonStor GSe Pro EonStor DS, EonServ. Với những thiết bị này, doanh nghiệp tự tin có thể xây dựng hệ thống lưu trữ với chi phí cực kỳ hợp lý.

Infortrend nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao. Được thành lập vào năm 1993, từ đó đến nay, Infortrend vẫn giữ vững hướng đi tập trung vào các giải pháp lưu trữ. Tất cả các thiết bị được Infortrend nghiên cứu, sản xuất và kiểm soát chất lượng hoàn toàn. Thêm nữa, các sản phẩm của Infortrend rất đa dạng, nhiều thiết bị dành cho những nhu cầu lưu trữ khác nhau, từ doanh nghiệp quy mô nhỏ, cho đến tập đoàn; từ việc chia sẻ file cho đến hạ tầng điện toán phục vụ các công việc ảo hoá.

Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung hơn mười năm là nhà cung cấp Server-máy chủ đến các đối tác là doanh nghiệp, hosting provider, software develop và các datacenter tại Việt Nam. Đạt các chứng chỉ cao cấp nhất từ Intel, AMD, IBM, HP, Supermicro, Dell,… Khi được Supermicro USA ưu ái mọi chính sách bán hàng, Nhất Tiến Chung dành sự đầu tư cho phân khúc Workstation Supermicro, dễ dàng Customize cho hệ thống có hiệu năng cao nhất như nâng cấp RAM, CPU, HDD Enterprise, Network…qua kênh Linh kiện máy chủ - Server Parts.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục