Nhanh tay nhận ngay siêu phẩm The Sims 4 hoàn toàn miễn phí

Chia sẻ
Nhà phát hành nổi tiếng Electronic Arts (EA) bất ngờ "chơi lớn" khi miễn phí tựa game mới nhất của series The Sims -The Sims 4 - trị giá 40 USD trên cửa hàng Origin.

Hiện game giả lập đời sống con người The Sims 4 đang được Electronic Arts (EA) miễn phí cho người dùng trên nền tảng Origin. Đây là điều bất ngờ khi hơn một năm trở lại đây, nền tảng Origin không còn tặng game miễn phí như một số cửa hàng trò chơi số khác như Steam, GOG hay Epic Games Store.

Nhanh tay nhận ngay siêu phẩm The Sims 4 hoàn toàn miễn phí ảnh 1
Game mô phỏng lại cuộc sống con người một cách chân thật nhất. Ảnh: Electronic Arts.
Chương trình sẽ kéo dài một tuần. Hạn chót để người dùng nhận quà là 0h ngày 29/5.
Mặt khác, số người chơi Sims 4 vẫn đang tiếp tục tăng trưởng đều đặn trong những năm qua. Vào năm ngoái, EA ghi nhận có sự gia tăng đột biến, khoản 35% về lượng người chơi hoạt động. Tất nhiên, động thái miễn phí bản gốc game của EA sẽ kích thích người dùng mua thêm các DLC (Downloadable content) đồng thời làm tăng doanh thu.
The Sims là một trò chơi giả lập cuộc sống con người được sản xuất bởi công ty Maxis và phân phối bởi Electronic Arts. Trò chơi giả lập các hoạt động và đời sống thường ngày của một hay nhiều người ảo (gọi tắt là sims) ở vùng ngoại thành gần SimCity.
The Sims được phát hành vào ngày 2/4/2000 và nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi được bán chạy nhất trong lịch sử. Sau khi phiên bản đầu tiên được phát hành, 7 phiên bản mở rộng của trò chơi tiếp tục được hãng công bố. Những năm tiếp theo, EA đều đặn phát hành các phiên bản mới và phần mở rộng, nội dung tải về cho đứa con cưng của mình.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục