Nhanh tay đăng ký nhận ngay phiếu giảm giá 300 ngàn khi mua SSD Plextor

Chia sẻ
Từ ngày 17/3 đến 17/4/2018, hãng sản xuất SSD hàng đầu thế giới Plextor tung chương trình tặng phiếu giảm giá 300.000 VND khi mua SSD Plextor tại Phong Vũ.

Nhanh tay đăng ký nhận ngay phiếu giảm giá 300 ngàn khi mua SSD Plextor  ảnh 1
Hãng Plextor và WiHo Vietnam - công ty cho thuê thiết bị phát Wi-Fi di động toàn cầu tặng người dùng voucher giảm ngay 300.000 đồng khi mua SSD Plextor EX1 hoặc EX1 Plus Series tại cửa hàng Phong Vũ. Chỉ có 1.000 voucher cho những khách hàng đầu tiên và chương trình giảm giá sẽ diễn ra từ ngày 17/3 đến 17/4/2018.

SSD Plextor EX1 và EX1 Plus Series thuộc dòng SSD nhanh, nhỏ và nhẹ rất tiện lợi để mang theo người. Tốc độ xử lý các file có dung lượng lớn nhanh đáng kinh ngạc và vô cùng nhỏ gọn để mang theo khi đi công tác hoặc du lịch mọi nơi.

Ngoài ra, với thiết bị phát Wi-Fi WiHo, bạn có thể giữ liên lạc mọi lúc, upload những bức ảnh chụp trong chuyến đi vào ổ cứng SSD của Plextor một cách mượt mà và dễ dàng chia sẻ với các thành viên trong gia đình, bạn bè.

Combo một ổ cứng SSD nhỏ gọn, cá tính và một router phát Wi-Fi sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên dễ chịu và thư giãn tối đa.

Các bước cần làm để nhận voucher giảm giá 300.000 đồng khi mua SSD Plextor:

Bước 1.  Like page WiHo Vietnam

(https://www.facebook.com/wihovietnam)

Bước 2.  Đăng ký thành viên trên website WiHo Việt Nam (https://www.wiho.com.vn/vn/dang-ky/)

Bước 3.  1.000 bạn đăng ký đầu tiên sẽ nhận được email xác nhận và địa chỉ nhận phiếu giảm giá.

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục