Nhân vật xấu số nhất màn ảnh Marvel sẽ được hồi sinh bằng cách nào ?

Chia sẻ
Vision đã được hồi sinh để trở lại trong WandaVision, vậy số phận của Quicksilver sẽ ra sao ?

Scarlet Witch sẽ có cho mình vị trí trung tâm trong WandaVision trên Disney+ cùng với tình nhân Vision. Điểm bất ngờ là sự hồi sinh của Vision sau cái chết cuối Avengers: Infinity War (2018), nhưng kể từ trailer đầu tiên, sự trở lại của Quicksilver mới là vấn đề nóng hổi trên mạng xã hội.  

 

Scarlet Witch, trong MCU thường được biết đến với tên thật Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) cùng  Pietro (Aaron Taylor-Johnson thủ vai) hay Quicksilver xuất hiện lần đầu trong after credit của Captain America: The Winter Soldier. 1 năm sau, cặp song sinh nổi tiếng trong truyện tranh Marvel chính thức được MCU trình làng trong Avengers: Age of Ultron. Cốt truyện và nguồn gốc của cả hai đều được làm mới so với nguyên tác khi họ là sản phẩm của những thí nghiệm do Hydra tạo nên. Tuy được Marvel Studios ưu ái dành cho những cảnh quay phô diễn sức mạnh khá bá đạo trong phim, nhưng Pietro đã nằm xuống một cách khá lãng xẹt ở cuối phim khi bị không thể né được những viên đạn trong lúc cứu Hawkeye và một cậu bé.

Nhân vật xấu số nhất màn ảnh Marvel sẽ được hồi sinh bằng cách nào ? ảnh 1
Lần đầu của anh em nhà Maximoff

Cái chết khá tầm thường so với năng lực của Quicksilver đã khiến những khán giả của dòng phim siêu anh hùng lâu năm tỏ ra bức xúc. Wanda sau trận chiến tại Sokovia tiếp tục được Marvel Studios khai thác và chứng minh được sức hút khổng lồ của nhân vật do nàng thơ Elizabeth Olsen thể hiện. 

 

Nhân vật xấu số nhất màn ảnh Marvel sẽ được hồi sinh bằng cách nào ? ảnh 2
WandaVision trông chẳng khác gì một sitcom thập niên 90

Hậu Avengers: End Game, Wanda tiếp tục cuộc sống bình thường với Vision đã được hồi sinh bằng một cách nào đó. Loạt phim được đồn đoán về sự xuất hiện của những đứa trẻ của Wanda, Tommy và Billy cũng mang sức mạnh, và theo một đoạn băng thử giọng, việc nhắc đến một người chú có thể cho thấy Quicksilver đang được MCU đem trở lại. Và với sức mạnh khủng khiếp đến từ chính Mind Stone đã áp đảo Thanos và suýt giết chết gã khổng lồ Titan trong Avengers: Endgame, Wanda chính xác đang là thực thể hùng mạnh bậc nhất được MCU xây dựng và việc hồi sinh Vision hoàn toàn nằm trong khả năng của cô nàng. Vậy nên, với sức mạnh tâm linh hùng mạnh, khả năng Wanda sẽ hồi sinh Pietro hoàn toàn có thể xảy ra. Marvel Studios cũng có những lập luận nếu câu hỏi tại sao không dùng sức mạnh của Wanda để hồi sinh những Tony Stark hay Black Widow được đặt ra. Bởi Quick Silver đã chết từ rất lâu trong mạch phim, đồng thời cái chết của anh quá tầm thường so với những cái chết bị tác động bởi quyền năng vũ trụ với các viên đá vô cực ( Infinity Stones) trong EndGame.

Một giả thuyết khác cho sự trở lại của Pietro đến từ sự liên kết của WandaV trong câu chuyện của Doctor Strange: Multiverse of Madness - khởi nguồn cho khái niệm đa vũ trụ MCU. Đã có những đồn đoán về việc Vision xuất hiện trong WandaVision hoàn toàn có thể thuộc về vũ trụ khác với thực tại Wanda đang sống. Vì vậy, nếu việc hồi sinh vật lý là một lựa chọn có thể gây tranh cãi, Wanda hoàn toàn có thể gặp lại Pietro của một vũ trụ nào đó.

So với sức mạnh đủ để xóa sổ hầu hết Dị Nhân hay thao túng toàn bộ thực tại trong comics, sức mạnh của Wanda trên màn ảnh MCU đã bị giảm bớt rất nhiều để tránh tình trạng không có đối thủ. Không rõ việc hồi sinh có nằm trong sức mạnh cho phép của Scarlet Witch không, hay đó chỉ là một con người từ vũ trụ khác, tất cả sẽ có câu trả lời vào cuối năm nay, nếu như Covid-19 bị chặn đứng và điện ảnh thế giới được khôi phục.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục