Nhân vật hấp dẫn nhất của Squid Game góp mặt trong Money Heist Hàn Quốc

Chia sẻ
Bản remake bị đánh giá là vội vàng bỗng trở nên được săn đón sau hiện tượng Squid Game.
 
Ngay khi xuất hiện thông tin cho rằng Money Heist sẽ sở hữu một spin-off, phiên bản làm lại của bộ phim ở Hàn Quốc cũng đã lập tức chiếm sóng truyền thông. Theo đó, Deadline đã đưa tin rằng Park Hae-soo, kẻ về nhì vĩ đại của Squid Game sẽ tham gia phiên bản remake, cùng hóa thân thành nhân vật được yêu thích nhất nhì series, Berlin.
Nhân vật hấp dẫn nhất của Squid Game góp mặt trong Money Heist Hàn Quốc ảnh 1
Tất nhiên màn thể hiện của Park Hae-Soo trong Trò Chơi Con Mực là thỏi nam châm chính đã thu hút khán giả bên cạnh hệ tư tưởng sinh tồn và lòng dạ con người nghiệt ngã. Đảm nhiệm Berlin là một công việc chẳng hề dễ dàng nhưng với sân khấu sáng chói trong Squid Game, người hâm mộ có lẽ hài lòng với cách ekip chọn mặt gửi vàng.
Nhân vật hấp dẫn nhất của Squid Game góp mặt trong Money Heist Hàn Quốc ảnh 2
Money Heist phiên bản Hàn Quốc có thể sẽ lược bỏ nhiều sự gay go trong chiến lược, và tập trung hoàn toàn vào bức tranh tâm lý của băng cướp, những nhân vật bất ổn như Tokyo, Berlin, Profressor, v.v. Thật khó để hy vọng vào một trận chiến sa bàn kịch tính, khi mà yếu tố văn hóa Hàn Quốc và chuyển biến tâm-dị là điều tất cả đều mong chờ.
Netflix đã nhìn thấy tiềm năng sử dụng các chương trình quốc tế của mình để thu hút khán giả toàn cầu, và Money Heist Hàn Quốc có vẻ như là một công thức mới đầy hứa hẹn.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục