Nhân tài hội tụ tại Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu của Microsoft 2018

Chia sẻ
Hơn 400 nhà giáo dục và lãnh đạo các trường từ 91 nước đã có mặt tại Singapore, cùng chia sẻ những cách giảng dạy sáng tạo.

Nhân tài hội tụ tại Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu của Microsoft 2018 ảnh 1
Ngày 19/03/2018, Microsoft vừa tổ chức thành công diễn đàn Giáo dục tại Singapore với sự tham gia của các nhà giáo dục, lãnh đạo trên khắp thế giới. Diễn đàn là nơi trao đổi ý tưởng, giúp mang lại những trải nghiệm học tập mới tại lớp học, đồng thời khám phá xu hướng giáo dục, bao gồm việc mang công nghệ vào công tác giảng dạy, phát triển kỹ năng, giáo trình, thiết lập môi trường giáo dục, phân tích và dự đoán khả năng học sinh, sinh viên.

Tại diễn đàn, các chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft được ghi nhận và tôn vinh cho những sáng tạo về nội dung, giáo án và công nghệ, giúp mầm non tương lai sẵn sàng vươn mình trong thế giới số.

Anthony Salcito, Phó chủ tịch Giáo dục toàn cầu Microsoft cùng giáo viên Richard Appiah Akoto (còn được biết đến là Owura Kwadwo) đến từ Ghana, trở nên nổi tiếng từ việc giảng dạy bộ môn vi tính bằng bảng đen hiện đang trở thành một hiện tượng mạng vì dạy học sinh sử dụng Microsoft Word trên bảng đen. Akoto là một trong 400 giáo viên tham dự diễn đàn Giáo dục Toàn cầu của Microsoft vừa qua.

Nhân tài hội tụ tại Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu của Microsoft 2018 ảnh 2
Microsoft sẽ cùng đối tác địa phương tài trợ thiết bị và phần mềm cần thiết cho cơ sở giáo dục nơi Akoto làm việc, đồng thời cung cấp quyền truy cập vào chương trình Microsoft Certified Educator Program (MCE), nhằm tạo điều kiện giúp Akoto dễ dàng truyền cảm hứng công nghệ thông tin hơn cho các học sinh của ông.

Anthony Salcito, Phó chủ tịch Giáo dục Toàn cầu, Microsoft cho biết: “Tại Microsoft, chúng tôi tin rằng các nhà giáo dục là các vị anh hùng, bức phá mọi giới hạn, không ngừng sáng tạo trong việc giảng dạy, mang đến những trải nghiệm học tập khó quên cho học sinh.”

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục