Nhận ngay 2 tựa game Moonlighter và This War of Mine Anniversary Edition đang được miễn phí

Chia sẻ
Đến hẹn lại lên, Epic Games Store tiếp tục tặng game miễn phí ch người dùng. Tuy nhiên, cửa hàng này lại hào phóng khi cho phép game thủ tải về Moonlighter và This War of Mine Anniversary Edition.

Tuần này, Epic Games Store quyết định "chơi lớn". Thay vì chỉ tặng một game như mấy tuần trước thì nay họ tặng miễm phí cả 2 game Moonlighter và This War of Mine Anniversary Edition.

Thời gian để nhận từ 15/7 đến gần cuối ngày 2/8. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 19,99USD cho mỗi game và giá đồng tham khảo trên Steam là 188.000 đồng cho từng game.

Nhận ngay 2 tựa game Moonlighter và This War of Mine Anniversary Edition đang được miễn phí  ảnh 1
Moonlighter được giới chuyên môn đánh giá cao. Ảnh: Epic Games.
Giới thiệu sơ lược về 2 tựa game, Moonlighter thuộc thể loại game hành động nhập vai kiêm quản lý bán hàng với nhân vật chính là chàng Will ở thị trấn Rynoka. Trò chơi mang đến một trải nghiệm khá hấp dẫn và rất dễ gây nghiện, tối đi khám phá hang động để săn vật phẩm quý và sáng về thì mang bán cho cư dân ở thị trấn.
Mục đích cuối cùng của người chơi là tìm ra bí mật mà cha của Will để lại, đồng thời phát triển thị trấn phồn vinh hơn bằng số tiền kiếm được từ công việc giao thương. Game có đồ họa cổ điển và âm thanh sống động.
Nhận ngay 2 tựa game Moonlighter và This War of Mine Anniversary Edition đang được miễn phí  ảnh 2
This War of Mine đã có bản Việt hóa. Ảnh: Epic Games.
Còn với This War of Mine Anniversary Edition, đây là một câu chuyện kể độc đáo về góc khuất của chiến tranh, với đồ họa ấn tượng và lối chơi sinh tồn hành động lén lút hấp dẫn, luôn gây ám ảnh cho người chơi về chiến tranh hay đó chính là lương tri của bạn? 
Game luôn buộc người chơi phải đưa ra những quyết định khó khăn khi xét ở khía cạnh đạo đức và xã hội. Liệu bạn sẽ bất chấp tất cả vì sinh tồn cho bạn hay quyết định sẻ chia khó khăn cùng với tất cả những người khác. Đó luôn là một câu hỏi không dễ trả lời với cách mà tựa game này mang đến cho người chơi trải nghiệm.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục