Nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2 ra mắt giá từ 30 triệu đồng

Chia sẻ
Ngày 3/8, Tập đoàn công nghệ Bkav đã ra mắt hệ thống SmartHome thế hệ 2 với mức giá tối ưu hơn từ 30 triệu đồng.
Nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2 ra mắt giá từ 30 triệu đồng ảnh 1
Bkav SmartHome thế hệ 2 đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại gồm: hệ thống điều khiển ánh sáng, âm thanh, điều hòa, rèm, tivi, hệ thống an ninh, điều khiển bằng giọng nói… Tất cả các thiết bị trong ngôi nhà được kết nối thành một hệ thống để người dùng có thể điều khiển trực tiếp thông qua smartphone hay tablet.

Khác so với thế hệ đầu tiên, Bkav SmartHome thế hệ 2 sẽ triển khai nhà thông minh đơn giản, dễ dàng hơn, được sản xuất công nghiệp hoá thay vì chỉ làm theo đơn đặt hàng, các kỹ sư tham gia thiết kế, sản xuất theo nhu cầu riêng của từng gia chủ. Động thái cho thấy Bkav muốn nhà thông minh được phổ biến hơn tại Việt Nam.

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch phụ trách phần cứng của Bkav cho biết: “Nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2 có đầy đủ các tính năng cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn về một ngôi nhà hiện đại với mức giá tối ưu nhất. Chúng tôi mong muốn bất kỳ ai khi có kế hoạch mua hoặc làm nhà mới đều có thể trang bị nhà thông minh, từ đó tiến tới mục tiêu phổ biến nhà thông minh tại Việt Nam”.
Bkav SmartHome thế hệ 2 hiện đã được triển khai trên hơn 1.000 căn hộ, biệt thự ở Hà Nội, TP HCM và một số thành phố lớn trên cả nước. Nhà sản xuất cho biết việc lắp đặt Bkav SmartHome thế hệ 2 rất nhanh chóng chỉ trong vài ngày. Hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành sẽ đảm bảo việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.
 Thế giới đang trong làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhà thông minh trở thành tiêu chuẩn không thể thiếu của nhà ở hiện đại. Tại Việt Nam, từ hơn 10 năm trước Tập đoàn công nghệ Bkav đã tiên phong đón đầu xu hướng với hệ thống Bkav SmartHome thế hệ đầu tiên. Phiên bản nhà thông minh trước đây của Bkav được xem là sản phẩm xa xỉ, phù hợp với các dự án siêu biệt thự hay căn hộ sang trọng, cầu kỳ nên chưa thể phổ cập rộng rãi.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục