Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế của iPhone 9

Chia sẻ
 
Dù chưa chính thức được Apple ra mắt nhưng các nhà sản xuất phụ kiện đã bắt đầu sản xuất ốp lưng dành cho iPhone 9 hay còn gọi là iPhone SE 2.

Dự kiến iPhone 9 sẽ chính thức được Apple công bố tại một sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 3 sắp tới. Giống như những sản phẩm khác của Apple, các nhà cung cấp phụ kiện đã bắt đầu tiến hành sản xuất ốp lưng cho chiếc máy này, sẵn sàng cung cấp cho thị trường. 

Nhà sản xuất phụ kiện Totalleen mới đây đã đưa ra đơn đặt hàng trước cho ốp lưng “iPhone SE 2” và các trang web như Alibaba và Amazon cũng có những danh mục tương tự. Cùng với đó là những hình ảnh thiết kế của chiếc ốp lưng này cũng được tiết lộ, qua đó có thể thấy được ngoại hình thiết kế của chiếc iPhone sắp tới.

Theo đó, chiếc iPhone sắp tới của Apple sẽ có ngoại hình tương tự như thế hệ iPhone 8 với camera đơn ở phía sau được đặt ở góc trên cùng bên trái. Mẫu iPhone này còn được cho là sẽ được trang bị màn hình LCD 4.7 inch với phần viền trên/dưới khá dày và Apple sẽ đưa phím Home vật lý kèm cảm biến Touch ID quay trở lại trên mẫu iPhone mới nhất của mình.

iPhone 9 được cho là sẽ sử dụng chipset Apple A13, RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB và có 3 tùy chọn màu sắc gồm xám, bạc, đỏ cùng giá bán khởi điểm là 399 USD.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục