Nhà sản xuất Black Adam cam kết một bộ phim siêu anh hùng đẫm máu

Chia sẻ
 
Xếp hạng PG-13 của Black Adam là hoàn toàn trái ngược với bầu không khí ảm đạm trong teaser phim.
Cho đến hiện tại, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy sử thi DC Comics được mong chờ của The Rock sẽ mang đậm sắc màu đen tối và bạo lực bất chấp xếp hạng PG-13 được công bố. Đạo diễn Jaume Collet-Serra đã mô tả bộ phim là Harry Dirty của thể loại này, và hành động tàn nhẫn ngay mở đầu teaser ở DC FanDome của Black Adam đã chứng minh nhận định đó.
Nhà sản xuất Black Adam cam kết một bộ phim siêu anh hùng đẫm máu ảnh 1
Nhà sản xuất Hiram Garcia, mới đây trong cuộc trò chuyện với CBR cũng đã thích thú chia sẻ về topic này:
“Black Adam is edgy, right? That’s gonna be a PG-13 movie where it was very much like, say, The Dark Knight, where that pushed the edges of PG-13. I think we do that very much with Black Adam. We have a very high kill count in our movie.”
Nhà sản xuất Black Adam cam kết một bộ phim siêu anh hùng đẫm máu ảnh 2
“Black Adam rất khó chịu, đúng không? Đó sẽ là một bộ phim PG-13 nhưng lại rất giống kiểu, The Dark Knight, đi đến giới hạn cuối cùng của lằn ranh. Tôi nghĩ chúng tôi làm điều đó rất ổn với Black Adam. Kill Count (số lượng cái chết) trong bộ phim là rất ấn tượng.”
Nhà sản xuất Black Adam cam kết một bộ phim siêu anh hùng đẫm máu ảnh 3
PG-13 vẫn có thể chứa đựng mức độ bạo lực tương đối và chỉ bắt buộc không đi kèm hình ảnh đẫm máu, nội tàng và chết chóc. The Rock đã quảng cáo rằng Black Adam không biết kiềm chế và thậm chí sẽ one shot Superman nếu có cơ hội, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một chuyển thể đượm tinh thần comics của á thần vào tháng 7 năm sau .

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục