Nhà mạng lớn của Trung Quốc tung ảnh ẩn ý về iPhone 2 SIM

Chia sẻ
iPhone 2 SIM được đồn đoán chỉ bán tại Trung Quốc và mới đây nhà mạng China Telecom đã tung ảnh đầy ẩn ý về thiết bị này.

Nhà mạng lớn của Trung Quốc tung ảnh ẩn ý về iPhone 2 SIM ảnh 1
Đã từ lâu, niềm ao ước iPhone có 2 SIM là thứ được các iFan hết sức mong chờ khi mà thói quen dùng 2 số liên lạc đã phổ biến. Nhà mạng lớn nhất tại Trung Quốc là China Telecom đã tiết lộ chiếc iPhone đầu tiên được trang bị 2 SIM, sẽ do nhà mạng này phát hành. Có vẻ như phiên bản iPhone 2 SIM này sẽ chỉ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Hình ảnh mà China Telecom tiết lộ cho thấy một chiếc iPhone với khay SIM kép đi kèm với chú thích: “Một chiếc iPhone mới. SIM kép, mạng 4G kép”. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn chưa rõ chiếc iPhone nào trong số 3 chiếc iPhone XS, iPhone XS Plus và iPhone XC (iPhone 9) tại Trung Quốc sẽ được trang bị SIM kép. Có thể không phải cả 3 chiếc iPhone này sẽ được trang bị SIM kép, mà chỉ có một phiên bản duy nhất.

Nhà mạng lớn của Trung Quốc tung ảnh ẩn ý về iPhone 2 SIM ảnh 2
Nhiều người tin rằng phiên bản iPhone XC với màn hình LCD và giá bán rẻ nhất trong số 3 chiếc iPhone mới, sẽ là phiên bản được trang bị SIM kép để phục vụ thị trường Trung Quốc, nơi vị trí của Apple đang bị đe doạ. Hiện cũng chưa rõ Apple có ý định sẽ ra mắt chiếc iPhone SIM kép của mình tại các thị trường khác trên thế giới hay không.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục