Nhà mạng gửi thông điệp “Stay Home” tới người dùng Việt Nam

Chia sẻ
Vinaphone đang phát đi thông điệp dễ thương "Stay Home" tới người dùng Việt Nam

Nhà mạng gửi thông điệp “Stay Home” tới người dùng Việt Nam ảnh 1
Hôm nay (2/4), những người dùng iPhone, iPad đang sử dụng SIM của nhà mạng Vinaphone khi kéo thanh thông báo xuống sẽ thấy ngay tên nhà mạng Vinaphone kèm theo một #hashtag #StayHome - tạm dịch "Hãy ở nhà".

Đây được xem là một thông điệp ý nghĩa, thiết thực và có tính hiệu quả cao trong việc khuyến kích người dân ở nhà, tránh sự lây lan của virus corona trong bối cảnh dịch bệnh gia tăng trên thế giới.

Nhà mạng gửi thông điệp “Stay Home” tới người dùng Việt Nam ảnh 2
Tại Việt Nam, Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) cũng cho biết trong vòng 2 tháng qua, các nhà mạng đã gửi hơn 13 tỷ tin nhắn tuyên truyền biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tới các thuê bao di động trong nước.

Ngoài ra, tất cả các nhà mạng gồm: Viettel, MobiFone, VNPT, Gtel, Vietnamobile, Đông Dương Telecom về yêu cầu phải cài đặt âm thông báo đối với tất cả cuộc gọi trong nước khởi phát từ thuê bao điện thoại di động tại 5 tỉnh gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Quảng Nam, TP Hồ Chí Minh.

Cụ thể, các nhà mạng phải phát thông báo "Bộ Y tế đề nghị mọi người dân không ra khỏi nhà khi không thật cần thiết" trước khi khách hàng nhận cuộc gọi.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục