Nhà bán lẻ Việt cho đặt trước Galaxy S8/S8+ giá dự kiến từ 19 triệu?

Chia sẻ
Chưa đầy một ngày sau khi ra mắt, Galaxy S8/S8+ đã được cho phép đặt hàng trước với giá dự kiến từ 19 triệu đồng và tặng quà lên tới 4 triệu.
Dat hang galaxy s8

Cơn sốt Galaxy S8 và S8+ chưa hạ nhiệt sau buổi ra mắt đêm 29/3 thì ngay trong ngày 30/3, các chuỗi bán lẻ lớn tại Việt Nam đã đăng tải thông tin về việc đặt hàng trước bộ đôi smartphone đầu bảng này đi kèm với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.  

Đầu tiên là Thế Giới Di Động đã cho phép "đặt gạch" Galaxy S8/S8+ với hai mức giá dự kiến lần lượt là: 18.990.000VND và 20.990.000VND. Nếu đặt cọc trước một triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được các quà tặng như: Bao da, Đế sạc nhanh không dây, Pin dự phòng, loa Bluetooth và thẻ nhớ microSD.

Dat hang galaxy s8

Tương tự, chuỗi bán lẻ FPT Shop tung ra slogan: "Đặt gạch liền tay, cơ hội rinh ngay quà tặng trị giá 4 triệu đồng". Theo đó, khách hàng tham gia đặt gạch Samsung Galaxy S8 sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng sau: Loa thanh 2.1Ch 150W HW-K350 + Ốp Lưng Samsung Chính Hãng Alcantara màu Blue, tổng giá trị bộ quà này là 4 triệu đồng. Ngược lại, khách hàng không trúng giải nêu trên thì 100% sẽ được nhận bộ quà trị giá 3.000.000VND. Tuy nhiên nội dung quà tặng sẽ được giữ kín đến ngày 20/04.

Dat hang galaxy s8
Viễn Thông A có gói "đặt gạch" rất hấp dẫn.

Với chuỗi cửa hàng Viễn Thông A, khách hàng khi đặt cọc sẽ nhận gói qùa gồm 8 món phụ kiện với tổng trị giá 4 triệu đồng. Nhận định sơ bộ, thì bộ quà của Viễn Thông A khá phong phú về chủng loại so với hai chuỗi cửa hàng bên trên.

Một số cửa hàng bán lẻ nhỏ hơn như CellphoneS, Hnam, Di đông Việt, Mai Nguyên cũng cho đặt hàng trước Galaxy S8 và S8+ với gói quà tặng đa dạng, bao gồm cả hiện vật hoặc quy đổi thành các chuyến du lịch cùng giá trị. Nhìn chung, Samsung đã rất nhanh khi kết hợp với các nhà bán lẻ tung chương trình đặt hàng trước Galaxy S8 và S8+ ngay sau khi sản phẩm ra mắt, có lẽ vì thời điểm ra mắt và lên kệ khá muộn so với đối thủ buộc Samsung phải đẩy nhanh tiến độ này.

Một điểm cần lưu ý là giá bán chính thức của Samsung Galaxy S8 và S8+ tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. Các chuỗi của hàng cho đặt cọc trước cũng xác nhận giá bán Galaxy S8/S8+ sẽ có sau ngày 20/04. Sẽ có một vài thay đổi về giá trong tương lai nhưng dự kiến là không chênh lệch quá nhiều.

 

 

 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục